174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)

CTY TNHH PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ EUROKING

Add: Địa chỉ văn phòng : 220/101D Nguyễn Văn Khối, P. 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 0906 364 569
Website: www.maydiengiaikangen.vip

Ng.Ngọc Như Quỳnh (Mrs.)

Chức vụ: Trưởng phòng kinh doanh
Năng lực chuyên môn: Kinh nghiệm 5 năm về cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Email: giahan171@gmail.com
Phone: 0906 364 569

Chi tiết Sản phẩm/ Dịch vụ/ Cơ hội

SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ
– Phân phối máy điện giải Kangen, dòng máy lọc nước điện giải cao cấp của Nhật, là thiết bị y khoa cung cấp nguồn nước Kangen hay còn gọi là nước Pi, giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y, được hơn 300 bệnh viện của Nhật và Hàn Quốc sử dụng.
– Đây là máy điện giải duy nhất sở hữu chứng chỉ ISO13485 chứng chỉ thiết bị y tế tại Nhật Bản.
– Con dấu Vàng Hiệp Hội nước Hoa Kỳ WQA con dấu chỉ được chứng nhận cho một sản phẩm tốt nhất cho mỗi ngành và máy điện giải Kangen đã vinh hạnh giành được giải thưởng này.

CƠ HỘI KINH DOANH
– Các bệnh nhân đang bị tiểu đường, tim mạch, huyết áp, rối loạn tiêu hóa, gout, ung thư..v.v….
– Tất cả mọi người có nhu cầu cần nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC KANGEN 

I. Nguồn gốc thần kỳ giúp con người trường thọ

Các bạn có lẽ ít nhất một lần được nghe đến thứ nước có tên gọi là nước thần. Nước thần là thứ nước được tin là uống vào thì có thể chứa được bệnh tật nhưng chỉ nghe thế thôi đã thấy nhảm nhí rồi đúng không.Nổi tiếng có thể kể đến suối Lourdes ở Pháp, nước ở Hunza tại Parkistan, nước ở Tlacote tại Mexico và ngòai ra còn có nước tại thành phố Hita, tỉnh Oita, Nhật Bản. Rất nhiều dân cư ở mọi nơi đổ xô về những nơi đó để xin nước về dùng, họ mang xô chậu, thậm chí xe tec chở nước về uống , sau đó người ta đã tiến hành những nghiên cứu khoa học đối với những thứ nước này, và nhận thấy nước tại những nơi này đều có chứa khí Hydrogen. Hơn thế nữa, nồng độ khí Hydrogen trong nước rất cao nhưng trong khi mang về, Hydrogen đã bay đi gần hết do đó không xác định được lượng Hydrogen có trong nước. Mặc dù vậy, việc có Hydrogen trong nước quả là một điều thú vị đúng không

II. Nước giàu Hydrogen đánh bại oxy hóa

Chúng ta lấy oxy trong không khí bằng cách hô hấp. Chúng ta không thể sống mà thiếu oxy. Thế nhưng oxy rẩt dễ dàng biến đổi thành chất oxy hóa, dẫn đến rất nhiều bệnh tật . Chất oxy hóa không chỉ được phát sinh trong họat động sống hàng ngày của chúng ta mà còn được sinh ra từ thuốc lá,tia tử ngọai, sóng điện từ, các họat động thể thao gắng sức, căng thằng. Tiêu biểu cho chất oxy hóa có Superoxide,Hydro hóa lỏng,Hydroxyl,Oxy đơn chất . Hai lọai đầu tiên được gọi là Oxy hóa có lợi được sử dụng để lọai trừ vi khuẩn và virus trong cơ thể. Hai lọai sau là chất oxy hóa có hại,có tính oxy hóa trong cơ thể rất mạnh,tấn công và gây tổn thương các tế bào và gen di truyền.

Trong tạp chí chuyên ngành của thế giới Nature Medicine đã viết Hydrogen có thể khử được oxy hóa. Tức là, bằng việc uống nước có chứa Hydrogencó thể lọai trừ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa, phòng trừ được rất nhiều bệnh tật.Thời gian gần đây, có rất nhiều nghiên cứu mang tính khoa học về hiệu quả đối với sức khỏe của Hydrogen. Hydrogen có thể giúp phòng tránh được tình trạng giảm trí nhớ và những tổn thương có tính oxy hóa về nhận thức gây ra do tai biến mạch máu não; ngòai ra,còn được báo cáo theo nghiên cứu của NASA (Mỹ) rằng Hydro có thể giúp giảm những căng thẳng có tính oxy hóa gây ra bởi tia phóng xạ cho các phi hành gia trong vũ trụ.Với nỗi lo lắng liền kề về tia phóng xạ do vấn đề hạt nhân, thì bằng việc uống nước giàu Hydrogen có thể giảm thiểu một chút thôi những tổn thương này cũng là một điều tuyệt vời.

III. Nước chứa Hydrogen sau khi hứng trực tiếp từ máy tạo nước KANGEN nên uống ngay

Nói tới điều này có lẽ có những người sẽ muốn uống thử ngay lập tức. Vậy, làm sao để có thể có được nước chứa Hydrogen? Gần đây, nước chứa Hydrogen đã được bán, tôi nghĩ chúng ta có thể tìm thấy tại các cửa hàng hay trên internet.Chắc chắn những sản phẩm này có chứa nhiều Hydrogen hơn nước thông thường. Thế nhưng, khí Hydrogen là những phân tử vô cùng nhỏ bé, có thể dễ dàng đi qua các kẽ hở của vật chất. Do đó, kể cả khi đã được đậy chặt thì khí Hydrogen cũng có thể bị bay mất, cuối cùng lại trở lại thành nước thông thường. Vì thế nên uống được nước Pi khi vừa mới được sản xuất là tốt nhất. Có rất nhiều cách để tạo ra nước Hydrogen, nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng máy sản xuất nước Hydrogen bằng điện phân trong nước. Chỉ như vậy, việc uống nước Hydrogen vừa mới được sản xuất không còn là việc không tưởng.

Có rất nhiều cải thiện nhanh chóng để có thể sử dụng nước Hydrogen trong lĩnh vực y tế sau này,ngòai ra cũng có thể chú trọng vào khía cạnh y tế dự phòng. Thực tế, nước Hydrogen không phải là một thứ hòan hảo.Bên cạnh việc chú trọng vào thói quen ăn uống, ngủ nghỉ, sử dụng thêm nước Hydrogen để làm giàu thêm cuộc sống sinh họat là một biện pháp hữu hiệu

 

IV. Đối với bệnh tiểu đường:

1. Các loại bệnh tiểu đường

Có hai loại chính của bệnh tiểu đường.

Đầu tiên là loại 1: Còn được gọi là bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin. Nó thường xảy ra ở người trẻ và trẻ em

Loại 2 là bệnh mãn tính phổ biến thường gặp ở lứa tuổi từ 40 trở đi .

Bệnh nhân tiểu đường loại 1 phải bổ sung bằng việc tiêm insulin hàng ngày. Loại thứ hai còn được gọi là bệnh tiểu đường của người lớn khởi phát. Đây là loại bệnh tiểu đường có nguy cơ ngày một gia tăng và trở thành một vấn đề đáng quan tâm của toàn xã hội , đặc biệt là với thanh thiếu niên và người lớn trẻ tuổi. bệnh tiểu đường này thường được kích hoạt bởi các thói quen ăn uống nghèo nàn dẫn đến biến động lượng đường trong máu . Đây là bệnh chiếm khoảng 90 phần trăm tổng số các trường hợp đái tháo đường ở Bắc Mỹ, Tuy nhiên tiểu đường loại này dễ dàng hơn cho việc ngăn chặn và điều trị và một trong sô đó là nước Pi hay còn gọi nước ion kiềm có thể giải quyết được điều này.

2. Bệnh tiểu đường và độ pH của bạn

Lý do là bệnh tiểu đường có thể được quản lý tốt hơn thông qua việc sử dụng nước Pi thường xuyên để kiểm soat mức độ pH của cơ thể của bạn vì tuyến tụy có nhiệm vụ tiết ra insulin và giúp cơ thể của bạn sử dụng các loại đường và carbohydrate. Tuyến tụy cũng cần canxi để làm công việc của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên nếu máu có tính axit nó sẽ sử dụng canxi để cân bằng lại PH trong máu . Đồng thời, chế độ ăn có hàm lượng protein cao có thể làm tắc nghẽn các mạch máu ở tuyến tụy, làm cho nó khó khăn hơn để giải phóng insulin.

3. Vậy làm thế nào nước kangen có thể giúp

Nước kangen có thể giúp cơ thể quản lý sản xuất insulin (và do đó quản lý bệnh tiểu đường) theo nhiều cách. Để bắt đầu, nước kangen có độ pH cao, có nghĩa là nó có thể giúp trung hòa các chất thải có tính axit trong cơ thể vì các cụm nước kangen nhỏ hơn , các phân tử nước trong nước Pi sẽ dễ dàng chui qua màng tế bào để giúp hydrat và độc tố có tính axit tuôn ra. Đồng thời, nước kangen có thêm lợi ích là chứa canxi ion hóa nên rất dễ dàng cho tuyến tụy sử dụng từ đó cơ thể sẽ không bị thiếu hụt canxi

Khi bạn thay thế các nước bình thường bằng việc bạn uống với nước kangen hàng ngày bạn sẽ bắt đầu thấy rất nhiều lợi ích đem tới cho sức khỏe của bạn. Theo thời gian, nước kange sẽ giúp cân bằng hệ thống trong toàn bộ cơ thể của bạn . Các bác sĩ tại Hàn Quốc và Nhật Bản đã sử dụng phương pháp điều trị bằng nước kangen để giúp giảm bớt và thậm chí loại bỏ lượng insulin cần thiết để sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường của họ . Ngoài ra, bằng cách kết hợp nước kangen với một chế độ ăn uống có tính kiềm (đạt được bằng cách tăng số lượng các loại trái cây và rau quả và hạn chế số lượng thịt và sữa), bạn có thể thấy kết quả nhanh hơn.

Đừng để mình trở thành một trong những người bị bệnh tiểu đường. Những lợi ích của nước kangen là có thật và nó có thể giúp cho sức khỏe của bạn ngày càng tốt hơn.

Là người sáng lập của máy lọc nước kangen ông minh họa làm thế nào để nâng cao sức khỏe của bạn và gia đình làm hạnh phúc của bạn càng trở nên trọn vẹn bằng cách kết hợp kỳ diệu của ion hóa máy nước kangen này vào thói quen ăn uống hàng ngày của bạn để chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

 

V. Đối với Thận:

Khi mức độ axit gia tăng trong cơ thể, điều này gây ra sức ép đặc biệt lên thận, từ đó tăng khả năng bị bệnh thận. Do đó uống nước kiềm giúp trung hòa môi trường axit và giảm bớt sự căng thẳng lên thận.

Khi đề cập đến chứng cường axit, khó tiêu, buồn nôn và ợ hơi, khoa học chỉ ra rằng các triệu chứng này là do quá nhiều axit. Sự ngăn chặn axit bằng nước kiềm sẽ giúp giảm bớt và ngăn ngừa các rối loạn dạ dày – đường ruột liên quan tới acid, bao gồm cả các vết loét.

Khi mức độ axit gia tăng trong cơ thể, điều này gây ra sức ép đặc biệt lên thận, từ đó khả năng bị bệnh thận. Do đó uống nước kiềm giúp trung hòa môi trường axit này và giảm bớt sự căng thằng lên thận.

Trong cuốn sách “Đảo ngược lão hóa” của mình, Sang Whang người Mỹ gooca Hàn Quốc cho thấy nguyên nhân hình thành sỏi thận và vai trò có thể có của nước ion kiềm. Ông nói: “Sỏi thận được hình thành trong thận, ban đầu chỉ là những đốm nhỏ của chất rắn. Khi có thêm chất bám vào hạt đầu tiên, nó dần dần hình thành một vật rắn. Các chất này có cấu tạo từ phốt phát, urates, v.v… Chúng là muối của axit photphoric và axit uric thường kết hợp với canxi và (hoặc) magiê. Chúng được hình thành trong thận vì môi trường quá dư axit. Những muối này là muối axit.

Mặc dù canxi và magiê có trong muối để làm dịu bớt tác dụng độc của acid uric và acid photphoric. Một số người nhầm tưởng rằng sỏi thận được hình thành bởi vì có quá nhiều canxi. Điều đó là không đúng. Bằng chứng tốt nhất là hợp chất canxi hòa tan trong nước tiểu có tính axit trong khi sỏi thận thì không.

Nếu bạn thêm canxi vào bàng quang và giảm nồng độ axit trong nước tiểu, sỏi thận sẽ bị tan rã. Uống nước kiềm sẽ ngăn chặn sự hình thành sỏi thận ngay bước đầu khi hình thành và thậm chí sau khi hình thành, nó vẫn có thể hòa tan chúng. Bởi vì nước tiểu có tính axit và hầu hết các sản phẩm chất thải khác cũng vậy. Bất kì lượng canxi bổ sung nào mà cơ thể bạn không cần sẽ được hòa tan và loại bỏ bằng nước tiểu. Quá trình này sẽ giúp hòa tan sỏi thận (nếu có). Không cần phải lo lắng về chuyện tiêu thụ quá nhiều canxi.

Các Thành Viên Cùng Powerteam

WINE PLAZA – TM GROUP

Cung cấp rượu vang danh tiếng nhập khẩu từ các nước trên thế giới

Phó giám đốc

CHAT NUTS AND TEA

Hạt điều | Hạt macca | Trà phổ nhĩ

Giám đốc

CÔNG TY TNHH HOA ĐẤT NGUYỄN QUANG

Hoa và tranh đất sét làm quà tặng

Giám đốc

CÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM)

Bảo hiểm 45 bệnh lý nghiêm trọng

Trưởng phòng KD cấp cao

ZARA LUXURY

Chuyên chế tác tất cả các sản phẩm bằng vàng và kim cương

Giám đốc

CỬA HÀNG HOA TƯƠI DAISY FLOWER

Hoa tươi tặng sinh nhật, ngày kỉ niệm, khai trương…

Chủ doanh nghiệp

TRUNG TÂM NHA KHOA THUẬN KIỀU

Chăm sóc - chỉnh hình răng nha khoa

Founder/ Director

BONIVA CHOCOLATIER

Sản xuất và cung cấp Socola cao cấp của Bỉ với hơn 100 loại nhân

Giám đốc

Các Doanh Nghiệp Thành Viên AlphaBiz Chapter

  • Tất cả
  • Đầu tư
  • Dịch vụ
  • Khỏe đẹp
  • Truyền thông
  • Xây dựng

WINE PLAZA – TM GROUP

Cung cấp rượu vang danh tiếng nhập khẩu từ các nước trên thế giới

Phó giám đốc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÁNG NGHIỆP

Cung cấp giải pháp chiếu sáng cho công trình

Giám đốc

HANWHA QCELLS – HANWHA ENERGY

Nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời

SALE MANAGER

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN A

Thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất

Giám đốc | Kiến trúc sư

CTY TNHH PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ EUROKING

Phân phối máy điện giải Kangen cao cấp của Nhật

Trưởng phòng kinh doanh

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THIÊN CHÂU

Cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế

Giám đốc

CÔNG TY TNHH TM DV THẢO

Cung cấp và tư vấn thiết kế lắp ráp máy bộ

Giám đốc

ZARA LUXURY

Chuyên chế tác tất cả các sản phẩm bằng vàng và kim cương

Giám đốc

CTY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO CÂN BẰNG BALANCE

Tư vấn & Đào tạo quản trị Nguồn nhân lực hiện đại

Giám đốc

IMQ CORPORATION

Đơn vị tư vấn, đào tạo và huấn luyện đầu tư chứng khoán

Giám đốc

CỬA HÀNG HOA TƯƠI DAISY FLOWER

Hoa tươi tặng sinh nhật, ngày kỉ niệm, khai trương…

Chủ doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH BẢY SẮC CẦU VỒNG

DV cho thuê máy in màu chỉ với 900k mỗi tháng

Giám đốc

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO XANH VIỆT NAM

Sản xuất, thi công quảng cáo

Giám đốc

CHAT NUTS AND TEA

Hạt điều | Hạt macca | Trà phổ nhĩ

Giám đốc

CÔNG TY TNHH TMDV NHỊP CẦU VÀNG

Tư vấn thuế kế toán cho doanh nghiệp Nhật Bản

Giám đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SKYLINE

Thiết kế và thi công nhà xưởng

Tổng giám đốc

CÔNG TY TNHH SX TM MƯA RỪNG

May gia công thời trang

Giám đốc

TRUNG TÂM NHA KHOA THUẬN KIỀU

Chăm sóc - chỉnh hình răng nha khoa

Founder/ Director

CÔNG TY TNHH ALPHA NGUYỄN

Kinh doanh, XNK máy lạnh & điều hòa không khí

Giám đốc

CÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM)

Bảo hiểm 45 bệnh lý nghiêm trọng

Trưởng phòng KD cấp cao

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ T&A

Tư vấn đầu tư BĐS khu Đông và Tây TP.HCM

Tổng Giám Đốc

CÔNG TY TNHH TM DV XD TOÀN Á

Cung cấp hệ thống Camera giám sát

Giám đốc

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN VIỆT TÍN

Tư vấn kế toán, thuế cho doanh nghiệp Việt Nam

Giám đốc

CTY TNHH XÂY DỰNG DV TM HIỆP THÀNH PHÁT

Phân phối sơn trang trí cho dự án và đại lý

Giám đốc

CÔNG TY LUẬT TNHH ATIM

Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp

GĐ/Luật Sư Điều Hành

CÔNG TY TNHH HOA ĐẤT NGUYỄN QUANG

Hoa và tranh đất sét làm quà tặng

Giám đốc

CTY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO TM ĐẠI HUỆ

In ấn tài liệu bán hàng, bao bì sản phẩm

Giám đốc

BONIVA CHOCOLATIER

Sản xuất và cung cấp Socola cao cấp của Bỉ với hơn 100 loại nhân

Giám đốc

BIGSOUTH AGENCY

Thiết kế thương hiệu (logo, nhận diện thương hiệu) và sx phim quảng cáo

Account Director

CÔNG TY TNHH TM & DV KIM KHÁNH

Cung cấp sơn trang trí, sơn công nghiệp

Giám đốc

CÔNG TY TNHH GIA PHÚ THỊNH – GPT

Thiết kế và thi công đồ gỗ nội ngoại thất

Giám đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN SOFORYOU

Cung cấp giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp

Giám đốc

CÔNG TY TNHH SANH TÀI

Cung cấp khăn ướt, khăn lạnh siêu sạch sát khuẩn vi sinh

Giám đốc

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN FIVE STAR

Tư vấn kế toán thuế cho doanh nghiệp nước ngoài

Giám đốc

CÔNG TY TNHH ANH LÊ TAKA

Trung Tâm Mua Sắm Thời Trang Taka Plaza

Giám đốc

CÔNG TY BLUE DECOR VIET NAM

Thiết kế & trang trí các cửa hàng xe gắn máy, xe ô tô

Giám đốc

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now