Nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh

Chúng Tôi Là Ai ?

AlphaBiz là một Chapter (chi hội) tại Việt Nam của BNI (Business Network International), có trụ sở tại Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Alpha Biz đã hoạt động gần 10 năm, với hơn 48 thành viên là các doanh nghiệp uy tín, được thẩm định cẩn trọng về tư cách pháp nhân và chất lượng dịch vụ, luôn tích cực hỗ trợ nhau trong kinh doanh, đem lại những giá trị thiết thực trong hoạt động kinh doanh của các thành viên.   Chúng tôi là một trong số ít các Chapter tại Việt Nam xây dựng được Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi, Văn Hóa của Chapter một cách rõ nét, hướng tới sự phát triển kinh doanh bền vững, chuyên nghiệp, hội nhập quốc tế.

Điều gì làm nên Một AlphaBiz Khác Biệt

Tầm Nhìn

AlphaBiz là nơi giúp cá nhân, gia đình và doanh nghiệp của mỗi thành viên thành công hơn hạnh phúc hơn.

Sứ Mệnh

ALPHABIZ là một đội bao gồm những thành viên tích cực, cam kết và luôn nỗ lực để đạt được sự cân bằng, hòa hợp và thiện chí.

ALPHABIZ không phân biệt quy mô, ngành nghề, kinh nghiệm của mỗi thành viên mà sẵn sàng tận tâm chia sẻ, hỗ trợ để doanh nghiệp của thành viên thành công hơn.

ALPHABIZ nỗ lực không ngừng vì mục tiêu Chuẩn Mực, Chuyên Nghiệp và Chất Lượng.

ALPHABIZ là một gia đình, chúng tôi không chỉ kết nối, hỗ trợ để doanh nghiệp của thành viên thành công hơn, cá nhân thành viên hoàn thiện hơn mà còn gắn kết gia đình của các thành viên để chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn.

Giá Trị Cốt Lõi

Chuẩn Mực - Tuân thủ hệ thống, chuẩn mực trong thực hiện triết lý BNI.

Chuyên Nghiệp - Chuyên nghiệp trong ứng xử, cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho đối tác.

Chất Lượng - Mỗi cơ hội kinh doanh trao cho thành viên hướng đến giá trị giao dịch mà thành viên mong ước.

12 +
Năm

54 +
Thành viên

1.000 Tỷ
Doanh thu

2.913 +
Khách mời

Văn hóa Alphabiz 3C - 3H

3C

CHÂN THÀNH Chúng tôi luôn chân thành và hướng tới việc phát triển các mối quan hệ giá trị, lâu bền với các thành viên, gia đình của các thành viên và các đối tác khác.

CAM KẾT Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực thực hiện Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị và Văn Hóa của AlphaBiz chapter.

CHỊU TRÁCH NHIỆM Mỗi thành viên AlphaBiz hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như kết quả thực hiện các giao dịch với đối tác của mình.

3H

HỌC TẬP Chúng tôi không ngừng học tập, hoàn thiện bản thân để phát triển kinh doanh bền vững và cuộc sống cá nhân cân bằng, thịnh vượng.

HÀI HƯỚC Chúng tôi luôn hướng tới sự tích cực, luôn tạo môi trường vui vẻ và hạnh phúc giữa các thành viên và gia đình của họ.

HÀNH ĐỘNG Chúng tôi luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, tràn đầy năng lượng, hành động theo triết lý Giver Gains.

Đăng ký để nhận Nhận vé mời