174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /16/07/2020

[Alphabiz Chapter] – Kết Nối Kinh Doanh 16/7/2020

Đến hẹn lại lên, đối với Alphabiz Chapter thứ Năm hàng tuần là một ngày hết sức được trông đợi, bởi vì đó là ngày mà các thành viên chúng tôi dành ra để đến Alphabiz Chapter và được nhìn thấy nhau vui vẻ khỏe mạnh, hơn hết là được giao lưu kết nối với những vị khách mà chúng tôi mời đến.

Hoạt động Kết Nối Kinh Doanh hôm nay diễn ra như thường lệ, tuy nhiên không khí tại buổi họp chưa bao giờ mất đi “hương vị” ban đầu của nó. Tại mỗi buổi hoạt động này, chúng tôi được học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng từ những kinh nghiệm thực tiễn của các thành viên và khách mời đã từng trãi qua và đúc kết. Hôm nay, ngày 16/07/2020, tại buổi hoạt động Kết nối kinh doanh của Alphabiz Chapter, diễn giả Nguyễn Vũ Tâm – Giám đốc Công ty Tư vấn và đào tạo cân bằng Balance đã có những chia sẻ hữu ích đối với doanh nghiệp hiện nay về ứng dụng chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp – Elearning.

Nhân sự chính là nguồn lực quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp, mỗi một thành viên trong một doanh nghiệp đều là những tấm gương phản chiếu tác phong của doanh nghiệp đó. Chính vì thế, việc đào tạo được một đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp là một vấn đề hết sức quan trọng. Balance sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đó bằng cách cung cấp những khóa học, khóa đào tạo nhân viên tiện lợi.

BALANCE’s E.learning Platform giúp gì cho Doanh Nghiệp?

+Nội dung khóa học: Chất Lượng, thiết kế theo Đặc thù của riêng Doanh Nghiệp

+Hệ thống: Website

+ Tên Miền riêng của Doanh nghiệp và theo dõi quá trình học tập của từng Phòng ban/nhân viên +Chi phí: hợp lý theo Tháng, Quý hay từng User.

Alphabiz Chapter xin chân thành cảm ơn Ông Nguyễn Vũ Tâm đã có phần chia sẻ vô cùng thú vị sáng nay, xin chúc cho Balcance ngày càng thành công và phát triển.

Xin cảm ơn sự hiện diện của các thành viên và quý khách mời hôm nay đã đến tham dự buổi Kết Nối Kinh Doanh tại Alphabiz, mong rằng tương lai Alphabiz Chapter sẽ là nơi để quý vị tin tưởng gắn bó để cùng nhau đi trên con đường đến đích thành công.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now