174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /23/07/2020

[Alphabiz Chapter] – Kết Nối Kinh Doanh 23/7/2020

Alphabiz Chapter là một môi trường chuẩn mực để kết nối và xây dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Hoạt động “Kết nối kinh doanh” được diễn ra hàng tuần tại Alphabiz Chapter, thông qua đó chúng tôi luôn duy trì được sự gắn kết mật thiết giữa các thành viên. Thêm vào đó, quý khách mời đến dự hoạt động “kết nối kinh doanh” sẽ có cơ hội kết nối mối quan hệ kinh doanh với các thành viên và khách mời khác là những chủ doanh nghiệp với đa dạng các ngành nghề.

BNI-KM-giao-luu-mo

Giao lưu trước khi buổi họp bắt đầu

Bên cạnh việc kết nối mối quan hệ kinh doanh, hoạt động “Kết nối kinh doanh” của Alphabiz Chapter còn mang đến những bài học kinh nghiệm quý báu, được đúc kết từ thực tiễn từ các thành viên. Song song đó, Alphabiz Chapter cũng mong muốn tạo điều kiện để tất cả mọi thành viên đều hiểu về nhau, vì thế mỗi tuần các thành viên sẽ luân phiên nhau trở thành diễn giả. Tuần này, với chủ để “Xu hướng thiết kế nội thất năm 2020”, diễn giả Võ Lê Duy Anh – Giám đốc Công ty TNHH Gia Phú Thịnh đã có những chia sẻ thú vị đến quý khách mời và thành viên tham dự.

BNI-dien-gia

Diễn giả Mr. Duy Anh

Hiện nay, xu hướng sử dụng đồ trang trí nội thất bằng gỗ đang ngày một phổ biến hơn. Vì đồ thiết kế nội thất bằng gỗ luôn mang lại cảm giác thân thuộc cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, không gian làm việc được trang trí bằng những sản phẩm được làm từ gỗ sẽ mang lại cảm giác thư thái, nâng cao hiệu suất làm việc. Công ty TNHH Gia Phú Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế đồ gỗ nội, ngoại thất; sản xuất, lắp đặt đồ gỗ nội ngoại thất.

BNI-San-pham-thiet-ke-do-go-noi-ngoai-that

Sản phẩm thiết kế đồ gỗ nội, ngoài thất của Công ty Gia Phú Thịnh

Xin chân thành cảm ơn diễn giả Võ Lê Duy Anh đã có phần trình bày thú vị tại buổi “Kết nối kinh doanh” ngày 23/7/2020 hôm nay, kính chúc Gia Phú Thịnh ngày càng thành công và phát triển.

Alphabiz Chapter xin chân thành cảm ơn quý khách mời và các thành viên đã dành thời gian đến tham dự hoạt động “Kết nối kinh doanh” của Alphabiz hôm nay. Mong sẽ được gặp lại quý khách trong những hoạt động tiếp theo của Alphabiz Chapter.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now