174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /18/06/2020

Alphabiz Chapter – Kết nối kinh doanh – Hoa tươi Daisy Flower

Hoa tươi từ lâu đã gắn liền với cuộc sống của con người, nhờ vào vẻ đẹp duyên dáng và ý nghĩa của từng loại hoa mà ta thường cắm hoa theo những mục đích riêng biệt. Một trong rất nhiều công dụng của việc đặt một bình hoa tươi nới làm việc là giúp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

Hôm nay, thông qua chương trình Kết nối kinh doanh diễn ra hàng tuần tại Alphabiz Chapter, chúng tôi được biết thêm nhiều điều thú vị về hoa từ diễn giả Ngọc Trinh – Cửa hàng hoa tươi Daisy Flower. Bên cạnh đó, thành viên và khách mời còn được những phần quà ý nghĩa từ diễn giả.

Như thường lệ, mỗi thứ Năm hàng tuần, Alphabiz Chapter đều tổ chức hoạt động Kết nối kinh doanh để các thành viên và khách mời có cơ hội gặp gỡ và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh bền chặt. Với sự luân phiên trong việc trở thành diễn giả trong tuần, vừa giúp buổi họp mặt thêm phần sinh động, vừa là cơ hội để thành viên của Alphabiz chapter hiểu về nhau sâu sắc hơn.

Xin chân thành cảm ơn các thành viên Alphabiz chapter và các vị khách mời đã đến và góp phần làm cho hoạt động Kết nối kinh doanh của chúng tôi được thành công tốt đẹp như thế. Kính chúc quý khách mời và thành viên ngày càng thành công và phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi Kết nối kinh doanh tuần này:

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now