174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /6/11/2020

Alphabiz Chapter – Kết Nối Kinh Doanh Ngày 05/11/2020

“Kết nối” buộc phải kết hợp với sự duy trì tương tác, nếu không sẽ không khác gì một “mối quan hệ chết”. Thế nên, mỗi tuần thành viên Alphabiz Chapter đều dành thời gian đến gặp mặt nhau, để chia sẻ và lắng nghe, từ đó nâng cao mức độ hiểu nhau giữa từng thành viên. Tất cả những điều đó là để nói lên rằng các mối quan hệ kinh doanh được kết tại Alphabiz Chapter luôn luôn có chất lượng.
Mỗi tuần, sẽ có một diễn giả là thành viên của Alphabiz Chapter trình bày về doanh nghiệp của mình, với sự đa dạng ngành nghề của các thành viên, các chủ đề mà các diễn giả mang đến luôn luôn thú vị. Đến với Alphabiz Chapter tuần này là diễn giả đến từ công ty TNHH Thiết kế xây dựng Kiến A, ông Nguyễn Quốc Bửu.
(Diễn giả Mr. Bửu trong phần trình bày của mình)
Kiến A luôn sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất và luôn cập nhật những công nghệ mới trong quy trình thi công xây dựng công trình dân dụng. Kiến A luôn hướng tới xu hướng thiết kế mới nhất, thẩm mỹ nhất, chất lượng nhất.
(Kiến A)
Alphabiz Chapter xin cảm ơn phần trình bày của diễn giả Nguyễn Quốc Bửu, xin chúc Kiến A ngày càng thành công. Xin cảm ơn sự hiện diện của quý khách mời và thành viên đã tham dự buổi Kết nối kinh doanh của Alphabiz Chapter, rất mong được đón tiếp quý khách trong những hoạt động kế tiếp của chúng tôi.
Sau đây là một số hình ảnh được Alphabiz Chapter ghi lại, mời quý khách mời và thành viên cùng xem lại: Hình ảnh buổi Kết nối kinh doanh ngày 05/11/2020. 
Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now