174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /13/11/2020

Alphabiz Chapter – Kết nối kinh doanh ngày 12/11/2020

Alphabiz Chapter là nơi kết giao các mối quan hệ kinh doanh mà CHẤT LƯỢNG luôn là tôn chỉ hàng đầu khi kết nối. Không chỉ dừng lại ở kết nối, tại Alphabiz Chapter các mối quan hệ kinh doanh còn được chúng tôi chăm sóc rất tỉ mỉ và cận thận bằng cách gặp nhau hàng tuần. Tuần này cùng thế, cứ đến thứ Năm là chúng tôi – thành viên Alphabiz Chapter lại đến để gặp nhau cùng chia sẻ những điều thú vị trong công việc và cuộc sống.
(Alphabiz Chapter – Thành viên và khách mời ngày 12/11/2020)
Mỗi tuần đều gặp nhau, liệu có gây nhàm chán? Xin trả lời là KHÔNG, khi làm một điều gì đó có ý nghĩa, sẽ chẳng thể nào bị thứ cảm xúc tiêu cực đó quấy nhiễu. Đúng thế, thứ Năm hợp mặt của Alphabiz Chapter không chỉ có ý nghĩa là môi trường để các thành viên và khách mời kết nối và nuôi dưỡng mối quan hệ kinh doanh, mà còn là nơi giúp ta mở mang kiến thức từ những phần trình bày của các diễn giả là thành viên Alphabiz Chapter. Như thường lệ, đến với Alphabiz Chapter tuần này là diễn giả Châu Ngọc Trung Chánh – Giám đốc Công ty TNHH SX TM MƯA RỪNG.
(Diễn giả Chánh tại buổi Kết nối kinh doanh)
Mừa Rừng – May gia công cao cấp, chất lượng từng đường kim mũi chỉ. Mưa rừng chuyên may gia công theo thiết kế có sẵn của khách hàng. Tại mưa rừng, những ý tưởng về thời trang của bạn sẽ được hiện thực hóa. Một điều đặt biệt, tại Mưa Rừng, không nhận may những thiết kế giống với các thương hiệu nổi tiếng. Bởi điều đó không những ảnh hưởng đến các thương hiệu đó mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Mưa Rừng. Điều đó cho thấy, Mưa Rừng là một thương hiệu có đầy tâm huyết đối với sản phẩm của mình, tin rằng khách hàng cũng sẽ cảm nhận được điều đó thông qua từng đường kim mũi chỉ khi nhận sản phẩm từ Mưa Rừng.
SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ:
– May đồng phục Công ty, Hội nhóm, Team Building (thun, áo khoác).
– May gia công cho các nhãn hàng, thương hiệu thời trang.
– May theo size.
(Sản phẩm công ty Mưa Rừng)
Alphabiz Chapter chân thành cảm ơn quý khách mời và thành viên đã đến tham dự buổi Kết nối kinh doanh thứ Năm, ngày 12/11/2020 vừa qua. Mong rằng các mối quan hệ kinh doanh mà quý vị kết nối hôm ấy sẽ trở nên thực sự hữu ích. Xin cảm ơn phần trình bày của diễn giả Chánh, xin chúc Mưa Rừng ngày càng thành công và phát triển. Hẹn gặp lại quý khách vào những hoạt động tiếp theo của Alphabiz Chapter.
Sau đây là một số hình ảnh được Alphabiz Chapter ghi lại: Hình ảnh tại buổi Kết nối kinh doanh 12/11/2020
Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now