Lầu 1, 174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /14/05/2021

AlphaBiz Chapter – Kết nối kinh doanh ngày 13/5/2021

Làn sóng Covid mới đang ngày càng diễn biến rất phức tạp. Tâm điểm của dịch bệnh ngày càng cao gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển doanh thu cũng như thị trường sản phẩm doanh nghiệp bị thu hẹp. Để hỗ trợ và duy trì sự kết nối bền vững, BNI AlphaBiz Chapter vẫn thực hiện các cuộc họp trực tuyến định kì hàng tuần để trao đổi cùng các thành viên. Trước nạn dịch này, thông qua việc họp online, rất nhiều doanh nghiệp được BNI sẻ chia tinh thần và giá trị kiến thức. Chúng ta đều thấy rất rõ “Đây là đại dịch toàn cầu”, không chỉ Việt Nam, mà tất cả mọi nơi trên thế giới đều bị ảnh hưởng, thậm chí là rất trầm trọng.

Buổi họp online tại AlphaBiz Chapter ngày 13/5/2021 vừa qua được diễn ra đúng quy trình 20 bước. Họp online có lẽ lại lại lợi thế khi các thành viên BNI tại các tỉnh thành khác rất dễ dàng tham gia giao lưu kết nối cùng nhau. Tuần này, chúng tôi rất vinh dự chào đón các thành viên đến từ các BNI Biên Hòa; BNI Hà Nội; BNI Thanh Hóa;….

Đặc biệt tuần này chúng tôi đón nhận thêm một thành viên mới – Chị NGUYỄN THỊ THU HUYỀN – Phó giám đốc Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ SẮC HOA. Với lĩnh vực kinh doanh là SẢN XUẤT BAO BÌ HỘP QUÀ TẶNG. Mặc dù đang họp online do Covid, tuy nhiên chúng tôi hiểu rất rõ sức mạnh của sự kết nối, do đó việc tham gia vào một tổ chức có sự hỗ trợ tuyệt vời như BNI AlphaBiz Chapter chính là cách để doanh nghiệp vững vàng hơn trong hoạt động kinh doanh.

Xin chúc chị NGUYỄN THỊ THU HUYỀN sẽ sớm hòa nhập cùng gia đình AlphaBiz, chúc chị sẽ kinh doanh thật hiệu quả trong BNI nói chung và AlphaBiz nói riêng. Chúc Công Ty SẮC HOA sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tuần này diễn giả của chúng tôi là anh Hoàng Trọng Tưởng – CEO – Serepok Coworking Space. Mặc dù trình bày online nhưng chúng tôi vẫn thực hiện rất nghiêm túc, diễn giả cũng đã có phần trình bày đầy đủ thông tin về Serepok.

Xem thêm thông tin về anh Hoàng Trọng Tưởng TẠI ĐÂY.

“Serepok có ưu điểm về vị trí ngay trung tâm thành phố, giá thuê hợp lí và không gian làm việc mở được thiết kế hiện đại. Ngoài ra, nhân viên ở Serepok thân thiện và có thái độ tốt”. Đó là lời chia sẻ chân thành của chị Thuy Nguyen – hiện là Country Manager của GForces – một khách hàng đang thuê văn phòng của Serepok Nguyễn Đình Chiểu.

Tham khảo các thông tin chi tiết về Serepok dưới đây

 

 

Với hơn 4000 m2 diện tích sàn, Serepok Tower là một trong những địa điểm văn phòng chia sẻ lớn nhất ở trung tâm Quận 1, cung cấp các không gian đầy đủ tiện nghi, với văn phòng riêng, văn phòng tuỳ biến và chia sẻ (coworking) có thể đáp ứng cho các doanh nghiệp có quy mô từ 1 đến 100 người.

Serepok đã phục vụ và đồng hành với rất nhiều các thương hiệu lớn

Xin chúc mừng anh Hoàng Trọng Tưởng đã có phần trình bày rất thành công. Xin chúc Serepok sẽ ngày càng phát triển.

Chúng tôi không quên gửi lời cảm ơn sự hiện diện của 40 doanh nghiệp thành viên, một lần nữa cảm ơn sự có mặt của các vị khách mời đã tham dự ngày họp kết nối kinh doanh vừa qua của BNI AlphaBiz Chapter.

Chúc tất cả các anh chị doanh nhân luôn mạnh khỏe và thật kiên cường vượt qua đại dịch Covid này. Cùng nhau chúng ta CÓ THỂ !

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now