174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /13/08/2020

[Alphabiz Chapter] – Kết Nối Kinh Doanh Ngày 13/8/2020

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nên thành viên Alphabiz Chapter chúng tôi chỉ có thể gặp nhau qua màn hình nhỏ, dù không được trực tiếp bắt tay chào hỏi như trước đây nhưng sự gắn kết giữa chúng tôi chưa bao giờ vơi bớt đi.

Như thường lệ, mỗi tuần sẽ có một diễn giả trình bày về doanh nghiệp của mình để mọi thành viên trong Chapter hiểu sâu sắc hơn và cũng để mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thành viên tham dự. Tuần này, diễn giả Nguyễn Xuân Cường – Giám đốc công ty Wine Plaza TM Group đã có phần trình bày hết sức thú vị đến với các thành viên và khách mời.

"

"

San pham cua wine plaza

Rượu vang là một loại đồ uống đòi hỏi sự nhẹ nhàng và thanh lịch nơi người uống. Uống rượu vang đúng cách khiến cho phong thái của người uống trở nên sang trọng và thanh cao. Qua phần trình bày của diễn giả Cường, chúng tôi hiểu nhiều hơn về rượu vang và văn hóa uống rượu. Từ cách rượu nho được tao ra như thế nào đến cách người uống cầm ly rượu, cũng như việc kết hợp loại vang sao cho phù hợp với món ăn. Alphabiz Chapter rất cám ơn vì những thông tin thú vị và hữu ích của ông Cường. Xin chúc cho TM Group ngày càng thành công và phát triển.

Alphabiz Chapter cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý thành viên và khách mời đã dành thời gian tham gia buổi Kết nối kinh doanh ngày 13/8/2020 hôm nay. Kính chúc quý khách mời và thành viên của Alphabiz Chapter ngày càng thành công và phát triển, bên cạnh đó, mong mọi người giữ gìn tốt sức khỏe vượt qua mùa dịch.

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now