174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /15/01/2021

AlphaBiz Chapter – Kết nối kinh doanh ngày 14/1/2021

Những ngày họp cuối năm với không khí Tết rất rõ nét, không khí khá lạnh vào mỗi buổi sáng phần nào ảnh hưởng đến việc thức dậy sớm đi họp của các thành viên. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chúng tôi “lười biếng”, việc gặp nhau vào mỗi sáng thứ 5 không biết từ khi nào đã trở thành “Vitamin” không thể thiếu đối với các thành viên AlphaBiz Chapter chúng tôi. Quả thật, thứ Năm hàng tuần là ngày chúng tôi được tụ họp và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống cũng như là các vấn đề kinh doanh.

Vẫn như thường lệ, mỗi tuần sẽ có một diễn giả là doanh nghiệp thành viên của Alphabiz Chapter sẽ trình bày về doanh nghiệp của mình vì mục tiêu lớn nhất là giúp các thành viên hiểu rõ về nhau hơn, từ đó các đồng đội sẽ chính là các “Sales Director” cho nhau. Trong phần trình bày của mình, các diễn gia luôn mang đến những đề tài rất thú vị, cụ thể, thứ Năm vừa qua, chị Nguyễn Thị Diễm Khanh là chủ thương hiệu Chát Nuts & tea đã tạo ra được một không gian đầy tính thi vị trong phần trình bảy của mình bằng chủ đề về trà đạo TRÀ CỤ (tức là các dụng cụ pha trà).

Bộ bàn trà THIÊN XÍCH

Bộ bàn trà THẤU QUANG

Bộ bàn trà CỐI XAY

Alphabiz Chapter xin chân thành cảm ơn phần trình bày của diễn giả Diễm Khanh về TRÀ CỤ rất mới và thú vị, đã cho các thành viên hiểu thêm về văn hóa thưởng trà. Xin chúc Chát Nuts & tea ngày càng thành công và phát triển. Alphabiz Chapter cũng xin cảm ơn quý khách mời và thành viên đã tham gia buổi kết nối kinh doanh của Alphabiz Chapter ngày 14/1/2021, rất mong gặp lại quý vị vào tuần họp kế tiếp của chúng tôi, ngày 21/1/2021.

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now