174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /16/10/2020

[Alphabiz Chapter] Kết Nối Kinh Doanh ngày 15/10/2020

Đến hẹn lại được gặp những người chiến hữu, “Vitamin thứ Năm” đã trở nên không thể thiếu đối với các thành viên của Alphabiz Chapter. Mỗi tuần thành viên Alphabiz Chapter đều gặp nhau để chia sẻ với nhau những thành tựu đạt được và cả những khó khăn để được lắng nghe những lời khuyên từ các thành viên khác là chủ của các doanh nghiệp với đa dạng các ngành nghề.
Tuy buổi họp được diễn ra hàng tuần, nhưng với đa dạng các chủ đề, buổi họp chưa bao giờ mang lại cảm giác “nhàm chán”. Vì mỗi thứ Năm hàng tuần, tại buổi Kết nối kinh doanh của Alphabiz Chapter, sẽ có các thành viên luân phiên nhau trở thành diễn giả. Hoạt động này không chỉ giúp chủ để của buổi họp trở nên đa dạng, còn giúp các doanh nghiệp thành viên hiểu rõ về nhau nhiều hơn cũng như giúp trang bị cho các thành viên một kiến thức nào đó trong cuộc sống hoặc trong kinh doanh. Theo tinh thần đó, tuần này đến với Alphabiz Chapter là diễn giả Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư T&A.
(Diễn giả Hoàng tại buổi Kết nối kinh doanh ngày 15/10/2020)
Phần trình bày của diễn giả Hoàng tuần này đã đem lại rất nhiều thông tin thú vị và hữu ích, với chủ đề về khai thác tiềm năng khu vực phía Đông. Trong phần trình bày của mình diễn giả Hoàng đã cho các thành viên và khách mời thấy rõ bức tranh về khu Đông cũng như các giá trị mà khu Đông mang lại cho nhà đầu tư. Trong đó, 5 giá trị tiềm năng mà ông Hoàng nhắc tới là: Trung tâm phát triển mới; Tạo lập đô thị liền kề thành phố Hồ Chí Minh; Vị trí chiến lược, kết nối giao thương; Tiềm năng tạo thị tốt; Địa thế sông nước thiên nhiên hiếm có.
Alphabiz Chapter chân thành cảm ơn diễn giả Hoàng đã mang lại những thông tin cực kỳ hữu ích cho các thành viên và khách mời của Alphabiz tuần này. Chúc T&A ngày càng thành công và phát triển. Alphabiz Chapter cũng xin cảm ơn các thành viên và khách mời đã đến tham dự buổi “Kết nối kinh doanh ngày 15/10/2020”, rất mong được gặp lại quý vị vào những hoạt động kế tiếp của Alphabiz Chapter.
Sau đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong buổi “Kết nối kinh doanh” vừa qua:
Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now