174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /17/12/2020

AlphaBiz Chapter – Kết nối kinh doanh ngày 17/12/2020

Sau 1 tuần gián đoạn do Covid phải chuyển qua hình thức họp online, tuần này cuối cùng thì chúng tôi cũng đã được gặp nhau trực tiếp. Từ lâu, “Vitamin thứ Năm” đã trở nên không thể thiếu đối với các thành viên của Alphabiz Chapter. Mỗi tuần thành viên Alphabiz Chapter đều gặp nhau để chia sẻ với nhau những thành tựu đạt được của mình trong tuần vừa qua, bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ với nhau cả những khó khăn để được lắng nghe những lời khuyên từ các thành viên khác là chủ của các doanh nghiệp với đa dạng các ngành nghề.
Tuy buổi họp được diễn ra hàng tuần, nhưng với đa dạng các chủ đề, buổi họp chưa bao giờ mang lại cảm giác “nhàm chán”. Vì mỗi thứ Năm hàng tuần, tại buổi Kết nối kinh doanh của Alphabiz Chapter, sẽ có các thành viên luân phiên nhau trở thành diễn giả. Hoạt động này không chỉ giúp chủ để của buổi họp trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn, mà còn giúp các doanh nghiệp thành viên có thể hiểu rõ hơn vè đồng đội, từ đó sẽ chia sẻ các mối quan hệ mà đồng đội đang cần tìm. Theo tinh thần đó, tuần này tiếp tục lại là diễn giả Nguyễn Quốc Minh đến từ IMQ Corporation, diễn giả rất đặc biệt do được trình bày lần thứ 2 liên tiếp (do tuần trước trình bày online).
Phần trình bày của diễn giả Nguyễn Quốc Minh tuần này đã đem lại rất nhiều thông tin thú vị và hữu ích, với chủ đề về “IMQ tư vấn ISO và giải pháp cải tiến chất lượng cho doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu”. Trong phần trình bày của mình diễn giả đã cho các thành viên và khách mời thấy rõ tầm quan trọng của hệ thống cải tiến chất lượng trong vận hành doanh nghiệp với thông điệp:”Cải tiến chất lượng tạo giá trị gia tăng”.
Alphabiz Chapter chân thành cảm ơn diễn giả Nguyễn Quốc Minh đã mang lại những thông tin cực kỳ hữu ích cho các thành viên và khách mời của Alphabiz tuần này. Chúc IMQ ngày càng thành công và phát triển. Alphabiz Chapter cũng xin cảm ơn các thành viên và khách mời đã đến tham dự buổi “Kết nối kinh doanh ngày 17/12/2020”, rất mong được gặp lại quý vị vào những hoạt động kế tiếp của Alphabiz Chapter.

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now