174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /20/08/2020

[Alphabiz Chapter] Kết Nối Kinh Doanh Ngày 20/8/2020

Mỗi thứ Năm hàng tuần, các thành viên Alphabiz Chapter có cơ hội gặp nhau để chia sẻ về những niềm vui kinh doanh hoặc những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Tuy nhiên gần đây, vì dịch Covid-19 chúng tôi không được gặp mặt trực tiếp để bắt tay, chào hỏi, nhưng tinh thần gắn kết và quan tâm nhau giữa các thành viên chưa bao giờ nguội lạnh.

Nhằm mục đích giúp các thành viên trong Alphabiz Chapter hiểu về doanh nghiệp của nhau một cách sâu sắc nhất, vào mỗi thứ Năm hàng tuần, từng thành viên sẽ trở thành diễn giả và giới thiệu về doanh nghiệp của mình. Hoạt động này không chỉ mang lại lợi ích gắn kết các thành viên mà còn giúp các thành viên cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cần biết. Theo đó, tuần này, diễn giả trong Hoạt động kết nối kinh doanh của Alphabiz Chapter là ông Hoàng Trọng Tưởng – Giám đốc Công ty Cổ phần SEREPOK.

/

Serepok chính là một giải pháp cho không gian làm việc của doanh nghiệp. Serepok có thể biến tòa nhà mới xây hiện đại thành những không gian làm việc sáng tạo. Từ những văn phòng riêng chuyên nghiệp đến các phòng họp rộng rãi, mọi thiết kế của Sereppok đều hướng đến một môi trường đảm bảo hiệu quả trong công việc, tính kết nối cộng đồng và sự sáng tạo.

SEREPOK COWORKING SPACE – 56 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TP.HCM

Xin chân thành cảm ơn sự tham dự của quý khách mời và thành viên của Alphabiz Chapter đã tham dự hoạt động Kết nối kinh doanh tuần này của Alphabiz Chapter. Kính chúc tất cả mọi người có sức khỏe vượt qua mùa dịch và công việc kinh doanh thuận lợi.

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now