174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /22/01/2021

AlphaBiz Chapter – Kết nối kinh doanh ngày 21/1/2021

Đến hẹn lại lên, buổi gặp gỡ và giao lưu kết nối kinh doanh hàng tuần của các thành viên AlphaBiz Chapter chúng tôi luôn gập tràn những tiếng cười với những cái bắt tay thật chặt, những cái ôm thật ấm áp và có cả những lời hỏi thăm sức khỏe cũng như tình hình hoạt động kinh doanh cho nhau. Cái Vitamin thứ 5 hàng tuần không thể thiếu này cũng dần ngấm vào tâm trí của cả những thành viên mới, có lẽ tại AlphaBiz Chapter chúng tôi, các thành viên sẽ rất tự tin nói rằng những ai khi đã trở thành thành viên chính thức thì đều nhận được sự tinh túy từ thứ Vitamin này.

Tuần này chúng tôi hân hạnh chào đón 8 vị khách mời là chủ doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực khác nhau: bất động sản, máy móc thiết bị, dịch vụ bảo vệ, xây dựng công nghiệp, … chúng tôi đã có những kết nối rất tuyệt vời giữa 38 doanh nghiệp thành viên với các khách mời trong buổi sáng ngày 21/1/2021.

Ngày 21 tháng 1 vừa qua cũng là ngày diễn giả của anh Nguyễn Xuân Cường, giám đốc thương hiệu Wine Plaza, anh Cường đã có buổi chia sẻ giới thiệu về các dòng sản phẩm rượu vang rất thú vị. Các thành viên cũng cùng nhau thưởng rượu và nâng ly gửi đến nhau những lời chúc năm mới Thành công – Thịnh vượng.

 

 

THÔNG TIN VỀ WINE PLAZA

Được thành lập từ năm 2015 bởi thành quả hợp tác của chuyên gia rượu vang Đào Trọng Thắng và những người bạn đồng hành đam mê rượu vang, Wineplaza hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành người cung cấp rượu vang hàng đầu tại Việt Nam. Hiểu rõ gu thưởng thức của khách hàng, mọi sản phẩm tại Wineplaza đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng, sau đó được các chuyên gia rượu vang hàng đầu kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng trước khi giới thiệu tới người tiêu dùng. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là đảm bảo bạn được thưởng thức những sản phẩm tuyệt hảo với mức giá thấp nhất có thể. Những đối tác lớn của Wineplaza.vn có thể kể tới như: Nhà hàng Du Thuyền Elisa, Tập đoàn truyền thông Le Bros, Công ti viễn thông quân đội Viettel, Công ty xây dựng Sông Đà…

Tại sao lại chọn mua rượu vang tại Wineplaza? Bởi tại Wineplaza bạn sẽ được:

  • Uống thử rượu vang miễn phí: Mục tiêu tối thượng của chúng tôi là giúp bạn chọn loại rượu chuẩn gu của mình!
  • Yên tâm về chất lượng của rượu: Toàn bộ rượu vang của wineplaza.vn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và có đầy đủ giấy tờ hải quan để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.
  • Đổi, trả sản phẩm nếu không vừa lòng: Duy nhất – chỉ có tại Wineplaza.vn. Bởi chúng tôi tin rằng đó là lỗi của mình vì đã không giúp bạn chọn được loại rượu vang như ý. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Tư vấn cách thưởng thức cũng như chia sẻ các thông tin thú vị về rượu vang: Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và website Wineplaza.vn sẽ giúp bạn cảm thấy rượu vang thú vị hơn bất cứ đồ uống nào khác.
  • Đảm bảo bán đúng giá thị trường: Giá sản phẩm tại wineplaza luôn luôn được tính toán và so sánh với thị trường để đảm bảo lợi ích của bạn. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn nói đúng giá trị thật của chai rượu.
  • Phục vụ 24/24: Số hotline luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn, kể cả trong những dịp lễ tết.
  • Hỗ trợ về thiết kế, in ấn các sản phẩm truyền thông: Khách hàng là nhà hàng, cửa hiệu hoặc shop cá nhân có nhu cầu thiết kế menu, Winenotes… được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

 

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now