174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /23/10/2020

Alphabiz Chapter Kết Nối Kinh Doanh Ngày 22/10/2020

Thứ Năm vừa qua, tại Alphabiz đã diễn ra buổi lễ chuyển giao Ban điều hành nhiệm kỳ 16-17, đồng thời kết hợp với sự kiện Visitor Day. Hoạt động đã diễn ra hết sức thành công và ý nghĩa với sự tham dự của hơn 88 doanh nhân. Cũng trong buổi lễ, diễn giả Nguyễn Trung Minh – Giám đốc Công ty TNHH Sanh Tài đã có phần trình bày về doanh nghiệp của mình, theo đúng tinh thần của hoạt động thứ Năm hàng tuần tại Alphabiz Chapter là giúp các doanh nghiệp thành viên hiểu rõ về nhau hơn.

(Kết nối kinh doanh ngày 22/10/2020 tại Alphabiz Chapter)

Như chúng ta đã biết, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của chúng ta rất nhiều, cụ thể là ý thức mang khẩu trang ra vào nơi đông người, rửa tay bằng nước sát khuẩn và sử dụng khăn giấy, khăn lạnh có khả năng sát khuẩn. Công ty Sanh Tài sản xuất & cung cấp khăn lạnh siêu sạch cho nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm khănướt, khănlạnh được sản xuất theo CÔNGNGHỆ ENCAPSULATE – ĐỨC (ENCAPSULATE CÒN GỌI LÀ CÔNG NGHỆ VI SINH: KHẢ NĂNG SÁT KHUẨN, VIRUS, KHỬ CÁC MÙI HÔI). Khăn ướt Sanh Tài cung cấp dịch vụ in ấn bao bì khăn ướt theo yêu cầu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ như, nhà hàng, du lịch, khách sạn, vv…

(Sản phẩm từ Sanh Tài)

Alphabiz Chapter chân thành cảm ơn phần trình bày của diễn giả Nguyễn Trung Minh trong buổi thứ Năm vừa qua, xin chúc công ty Sanh Tài ngày càng thành công và phát triển. Cảm ơn các vị khách mời đã tham dự ngày hội Visitor Day và cùng chúng tôi chứng kiến lễ chuyển giao Ban điều hành vừa qua, rất mong được gặp lại quý vị trong các hoạt động tới của Alphabiz Chapter.

(Quà tặng từ diễn giả)

Cùng xem lại hình ảnh được ghi lại bởi Alphabiz Chapter: Hình ảnh trong ngày hội Visitor Day

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now