174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /25/09/2020

Alphabiz Chapter Kết Nối Kinh Doanh Ngày 24/9/2020 – Nghệ Thuật Là Không Giới Hạn

Ngày thứ Năm trong tuần đối với các thành viên Alphabiz Chapter không là một ngày bình thường, thứ Năm là ngày mà chúng tôi, những thành viên của Alphabiz Chapter gặp nhau và kể nhau nghe những niềm vui trong công việc cũng như trong cuộc sống.

/

(Thành viên chào hỏi nhau trước buổi họp)

8

(Thành viên chào hỏi nhau trước buổi họp)

Mỗi tuần, từng thành viên trong Alphabiz Chapter sẽ thay phiên nhau trở thành diễn giả và chia sẽ về doanh nghiệp của mình hoặc những điều thú vị trong cuộc sống nhằm giúp các thành viên hiểu về nhau nhiều hơn và gắn kết với nhau hơn. Tuần này vẫn như thường lệ, đến với hoạt động Kết nối kinh doanh tuần này là diễn giả Nguyễn Thị Thanh Bình – Giám đốc Hoa đất Nguyễn Quang, với chủ đề Nghệ thuật là không giới hạn.

/

(Diễn giả Ms. Bình)

Nghệ thuật sáng tạo là không có điểm dừng, trường tồn theo thời gian, cũng tương tự như thế, hoa đất mang sự sáng tạo kéo dài theo năm tháng. Tuy nói rằng hoa đất không mang lại mùi hương, nhưng cần gì mùi hương khi bàn tay người nghệ nhân có thể tạo ra được những cánh hoa thật đến mức làm người ngắm như ngửi được mùi hương của loài hoa ấy?

/

(Hoa đất từ tay chị Bình)

Sau phần trình bày của diễn giả, chúng tôi hiểu rõ hơn về quá trình để tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật từ đất sét, cũng như biết về những dụng cụ cần phải có trong bộ môn nghệ thuật này. Alphabiz Chapter chân thành cảm ơn phần chia sẽ của chị Bình, chúc chị luôn có được niềm vui trên bất kỳ con đường nào chị lựa chọn.

/

(Ảnh kỷ niệm tất cả thành viên và khách mời)

Cám ơn các thành viên và khách mời đã tham dự buổi Kết nối kinh doanh tuần này của Alphabiz Chapter, rất mong gặp lại quý khách trong những buổi Kết nối kinh doanh kế tiếp. Mời quý vị xem lại một số hình ảnh đẹp đẽ đã được ghi lại: Hình ảnh tại buổi Kết nối kinh doanh

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now