Alphabiz Chapter Kết Nối Kinh Doanh Ngày 24/9/2020 – Nghệ Thuật Là Không Giới Hạn
Ngày thứ Năm trong tuần đối với các thành viên Alphabiz Chapter không là một ngày bình thường, thứ Năm là ngày mà chúng tôi, những thành viên của Alphabiz Chapter gặp nhau và kể nhau nghe những niềm vui trong công việc cũng như trong cuộc sống.
(Thành viên chào hỏi nhau trước buổi họp)
(Thành viên chào hỏi nhau trước buổi họp)
Mỗi tuần, từng thành viên trong Alphabiz Chapter sẽ thay phiên nhau trở thành diễn giả và chia sẽ về doanh nghiệp của mình hoặc những điều thú vị trong cuộc sống nhằm giúp các thành viên hiểu về nhau nhiều hơn và gắn kết với nhau hơn. Tuần này vẫn như thường lệ, đến với hoạt động Kết nối kinh doanh tuần này là diễn giả Nguyễn Thị Thanh Bình – Giám đốc Hoa đất Nguyễn Quang, với chủ đề Nghệ thuật là không giới hạn.
(Diễn giả Ms. Bình)
Nghệ thuật sáng tạo là không có điểm dừng, trường tồn theo thời gian, cũng tương tự như thế, hoa đất mang sự sáng tạo kéo dài theo năm tháng. Tuy nói rằng hoa đất không mang lại mùi hương, nhưng cần gì mùi hương khi bàn tay người nghệ nhân có thể tạo ra được những cánh hoa thật đến mức làm người ngắm như ngửi được mùi hương của loài hoa ấy?
(Hoa đất từ tay chị Bình)
Sau phần trình bày của diễn giả, chúng tôi hiểu rõ hơn về quá trình để tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật từ đất sét, cũng như biết về những dụng cụ cần phải có trong bộ môn nghệ thuật này. Alphabiz Chapter chân thành cảm ơn phần chia sẽ của chị Bình, chúc chị luôn có được niềm vui trên bất kỳ con đường nào chị lựa chọn.
(Ảnh kỷ niệm tất cả thành viên và khách mời)
Cám ơn các thành viên và khách mời đã tham dự buổi Kết nối kinh doanh tuần này của Alphabiz Chapter, rất mong gặp lại quý khách trong những buổi Kết nối kinh doanh kế tiếp. Mời quý vị xem lại một số hình ảnh đẹp đẽ đã được ghi lại: Hình ảnh tại buổi Kết nối kinh doanh
Bài viết liên quan
Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần
Chủ đề THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP SME
Diễn ra vào 6h45 – 9h, ngày 17/12/2020
Hơn 10 năm về tư vấn thương hiệu
Account Director – Bigsouth Agency
Chủ đề: LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẶNG QUÀ KHÁCH HÀNG
Vào lúc 6:45-9:00 AM, thứ 5 ngày 10/12/2020
Kinh nghiệm 10 năm về kinh doanh socola cao cấp
Chủ đề: PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP
Vào lúc 6:45-9:00 AM, thứ 5 ngày 26/11/2020
Hơn 9 năm tư vấn phần mềm quản trị doanh nghiệp
Chủ đề TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỘT HÀM RĂNG KHỎE ĐẸP
Diễn ra vào 6h45 – 9h, ngày 03/12/2020
Nhà sáng lập nha khoa tư nhân đầu tiên tại TP.HCM
Founder/ Director – Nha Khoa Thuận Kiều