174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /27/11/2020

Alphabiz Chapter – Kết Nối Kinh Doanh Ngày 26/11/2020

Alphabiz Chapter không biết từ bao giờ đã trở thành ngôi nhà chung để tất cả các thành viên quy tụ về vào mỗi thứ Năm hàng tuần. Tuần này cũng thế, chúng tôi lại được gặp nhau, chia sẻ những kiến thức trong cuộc sống và trong việc kinh doanh để cùng nhau phát triển.
(Alphabiz Chapter – Kết nối kinh doanh ngày 26/11/2020)
Mỗi tuần tại Alphabiz Chapter các thành viên sẽ thay phiên nhau trở thành diễn giả, thông qua việc đó chúng tôi hiểu rõ về ngành nghề kinh doanh của nhau nhiều hơn. Không khác thường lệ, tuần này diễn giả tại Alphabiz Chapter là ông Đặng Văn Kỳ –  Giám đốc Công ty cổ phần Workway – CN Hồ Chí Minh (1Office).
(Diễn giả Kỳ trong phần chia sẻ của mình)
Làn sóng chuyển giao công nghệ số đã và đang phát triển rất mạnh hiện nay, doanh nghiệp dù muốn dù không vẫn phải chuyển mình theo làn sóng ấy. Một trong những hệ quả của làn sóng chuyển giao công nghệ số đó là việc quản trị doanh nghiệp bằng phần mềm.
(1Office)
1Office là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện. 1Office không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, mà nó cung cấp một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh, Truyền thông. Qua đó mỗi thành viên tham gia hệ thống đều có thể dễ dàng giao tiếp và thừa hưởng những lợi ích để phục vụ cho công việc.
Alphabiz Chapter chân thành cảm ơn phần chia sẻ của diễn giả Đặng Văn Kỳ, xin chúc 1Office ngày càng thành công và phát triển. Alphabiz Chapter cũng xin trân trọng cảm ơn các quý khách mời đã đến với Alphabiz Chapter trong buổi Kết nối kinh doanh sáng nay, rất mong được gặp lại quý khách trong các hoạt động tiếp theo của chúng tôi.
(Không khí tại buổi Kết nối kinh doanh – Alphabiz Chapter)
Sau đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong buổi Kết nối kinh doanh vừa qua, mời quý vị cùng xem lại: Hình ảnh tại buổi Kết nối kinh doanh ngày 26/11/2020.
Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now