174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /30/10/2020

Alphabiz Chapter – Kết Nối Kinh Doanh Ngày 29/10/2020

Đến hẹn lại được đến Alphabiz Chapter – nơi chỉ có các mối quan hệ kinh doanh CHẤT LƯỢNG. Mỗi thứ Năm hàng tuần hoạt động “kết nối kinh doanh” của Alphabiz Chapter luôn được các thành viên nhiệt liệt hưởng ứng, cho dù được tổ chức hàng tuần, nhưng chưa bao giờ gây cảm giác nhàm chán. Bởi vì, hàng tuần chúng tôi có các diễn giả là thành viên của Alphabiz Chapter trình bày về những chủ đề khác nhau, tạo được màu sắc riêng cho từng buổi họp. Cũng thông qua đó, các thành viên sẽ hiểu về nhau nhiều hơn và càng nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.
(Diễn giả Huệ tại buổi Kết nối kinh doanh)
Cũng như thế, tuần này đến với Alphabiz Chapter là diễn giả Trần Hữu Huệ – Giám đốc Công ty TNHH TM DV In Đại Huệ chuyên in ấn các sản phẩm trên giấy. Công Ty In Đại Huệ là một trong những công ty in ấn offset giá rẻ tại hcm ra đời với nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua các ấn phẩm quảng cáo, nhận diện thương hiệu, hệ thống website, dịch vụ quảng cáo tương tác.
Với xưởng in gồm các trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đầy nhiệt huyết, In Đại Huệ tự tin mang đến cho quí công ty những sản phẩm in ấn hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất.
(In Đại Huệ)
Sau phần trình bày thú vị của mình, tin rằng công ty In Đại Huệ sẽ càng được các thành viên Alphabiz Chapter nói riêng và tất cả các khách hàng của công ty nói chung sẽ càng tin tưởng và muốn hợp tác với In Đại Huệ. Xin chân thành cảm ơn phần trình bày của anh Huệ, xin chúc In Đại Huệ ngày càng thành công và phát triển. Alphabiz Chapter cảm ơn quý thành viên và khách mời đã tham dự buổi kết nối kinh doanh của chúng tôi, rất mong được gặp lại quý vị trong những hoạt động tiếp theo của Alphabiz Chapter.
Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại trong buổi họp mặt vừa qua, mời quý thành viên và khách mời cùng xem lại: Hình ảnh Kết nối kinh doanh ngày 29/10/2020.
Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now