174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /30/07/2020

[Alphabiz Chapter] – Kết Nối Kinh Doanh Ngày 30/7/2020

Một trong những sứ mệnh mà Alphabiz Chapter chúng tôi luôn theo đuổi chính là “Alphabiz Chapter không phân biệt quy mô, ngành nghề, kinh nghiệm của mỗi thành viên mà sẵn sàng tận tâm chia sẻ, hỗ trợ để doanh nghiệp của thành viên thành công hơn”. Chính vì lẽ đó, hoạt động “kết nối kinh doanh” được hình thành và hoạt động xuyên suốt vào mỗi thứ Năm hàng tuần.

 

(thanh vien va khach moi tham gia hoat dong Ket noi kinh doanh tai Alphabiz Chapter)

(thanh vien va khach moi tham gia hoat dong Ket noi kinh doanh tai Alphabiz Chapter)

Bên cạnh đó, để đảm bảo các thành viên trong Alphabiz Chapter đều thấu hiểu nhau, chúng tôi luân phiên nhau trở thành diễn giả và giới thiệu đến thành viên khác và khách mời về doanh nghiệp của mình. Từ đó mọi thành viên trong Alphabiz sẽ hiểu nhau hơn và mối gắn kết giữa chúng tôi cũng ngày càng bền chặt hơn. Đến với Alphabiz Chapter tuần này là diễn giả Ms. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Phát Triển Quốc Tế EUROKING phân phối máy điện giải Kangen.

70% cơ thể con người là nước, vì thế nguồn nước đưa vào cơ thể phải là một nguồn nước an toàn, điều này giải thích vì sao nhu cầu sử dụng máy lọc nước. Máy lọc nước điện giải Kagen K8 là dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng, với công nghệ Nhật Bản, Kagen K8 tạo các loại nước chứa 4 đặc tính nước điện giải kiềm hóa: Chống oxy hóa; Giàu kiềm tự nhiên như rau xanh; Giàu vi khoáng; Phân tử nước siêu nhỏ. Những đặc tính này mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể con người.

Xin chân thành cảm ơn diễn giả Như Quỳnh đã có bài chia sẻ hết sức về giá trị và tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe. Đồng thời Alphabiz Chapter kính chúc Công ty TNHH Phát Triển Quốc Tế EUROKING ngày càng thành công và phát triển.

 

Xin cảm ơn quý khách mời và thành viên đã đến tham gia hoạt động Kết nối kinh doanh được diễn ra vào thứ Năm hàng tuần của Alphabiz Chapter, rất mong gặp lại quý khách vào những buổi Kết nối kinh doanh sắp tới của chúng tôi.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now