Lầu 1, 174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /2/01/2021

AlphaBiz Chapter – Kết nối kinh doanh ngày 31/12/2020

Tuần họp ngày 31/12/2020 là ngày họp cuối cùng của năm 2020. Tháng 12 cũng là tháng đánh dấu mốc sinh nhật tròn năm 7 tuổi của AlphaBiz Chapter. Buổi họp với sự góp mặt của 37 doanh nghiệp thành viên cùng các vị khách mời đặc biệt. Phần teabreak rất thú vị với những món khai vị ngày Tết, kèm theo là những lý rượu vang đỏ thắm. Chúng tôi gửi tới nhau những lời chúc cho một năm mới 2021 với những thành công, may mắn và thuận buồm xuôi gió sẽ đến với tất cả các thành viên tại ngôi nhà mang tên AlphaBiz này.

Tuần họp này cũng là ngày diễn giả của anh Võ Công Minh, CEO Cty TNHH Giải Pháp Số Thông Minh Việt Nam (IDS Sofware).

  

IDS Software là công ty chuyên sâu về Thiết kế website và xây dựng ứng dụng trên điện thoại. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các ngành như du lịch (nhà hàng, khách sạn, tour), Báo chí (In ấn, online), Bất động sản, Thương mại điện tử, Fintech… giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

IDS Software tin rằng kỹ thuật số hóa là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công của doanh nghiệp và nên được tận dụng trong các mảng khác nhau. Trong đó, website đối với doanh nghiệp cũng quan trọng như cánh cửa đối với ngôi nhà. Đó là nơi để doanh nghiệp thể hiện bản sắc độc đáo nhằm gây ấn tượng với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Ngoài ra, các ứng dụng điện thoại với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, nhiều tiện ích cũng trở nên phổ biến hơn đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, IDS Sofware tập trung đem đến 3 dịch vụ chính:
–       Thiết kế website
–       Thiết kế ứng dụng điện thoại

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, IDS Sofware luôn đề cao chất lượng và uy tín, mang lại những sản phẩm công nghệ tốt nhất trên thị trường.

Vậy tại sao bạn nên chọn sản phẩm và dịch vụ của IDS?

–       Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, đáp ứng các tiêu chí của khách hàng.
–       Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình.
–       Đội ngũ lập trình viên có trình độ kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm.
–       Quy trình thiết kế và phát triển rõ ràng, có thể linh hoạt điều chỉnh theo phản hồi khách hàng.
–       Chi phí cạnh tranh.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động, IDS Software luôn nắm bắt các xu hướng mới nhất về thiết kế website và mobile app để cải tiến không ngừng các dịch vụ và sản phẩm, giúp khách hàng cải thiện thương hiệu của mình.

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now