Nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh
Kinh doanh /5/11/2021

AlphaBiz Chapter – Kết nối kinh doanh ngày 4/11/2021

Ngày 4/11/2021 là ngày họp offline đầu tiên sau làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4. Có thể nói Tp.HCM chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt dịch lần này, các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, trong đó các doanh nghiệp thành viên BNI AlphaBiz Chapter cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên với tinh thần đoàn kết, đặc biệt sự hỗ trợ kết nối liên tục từ BNI Việt Nam, phần nào giúp các doanh nghiệp thành viên gia tăng kết nối kinh doanh, cũng giúp các chủ doanh nghiệp được nạp thêm nguồn năng lượng và tư duy tích cực, từ đó lèo lái công ty vượt qua đại dịch.

Buổi họp offline đầu tiên mặc dù chưa có sự hiện diện tốt của tất cả các thành viên, nhưng thay vào đó lại có sự tham dự rất đông đủ các vị khách mời, góp phần giúp cho không khí buổi họp tràn đầy năng lượng, vẫn sự hài hước ấy, chúng tôi đã có một ngày kết nối kinh doanh không chỉ hiệu quả mà còn rất vui tươi.

Tuần này, chúng tôi có phần vinh danh 6 thành viên xuất sắc của tháng 10 năm 2021, cụ thể với các thành tích như sau:

1. Chị LÊ THỊ HIỀN – TV trao nhiều cơ hội kinh doanh nhất trong tháng 10
2. Anh NGUYỄN TRUNG MINH – TV có KPI Xanh cao nhất với 100 điểm tuyệt đối trong suốt 18 tháng liên tục
3. Chị NGUYỄN THỊ HÀ – TV có KPI Xanh cao nhất với 100 điểm tuyệt đối trong suốt 4 tháng liên tục
4. Anh NGUYỄN MẠNH HÙNG – TV cho đi doanh số cao nhất với giao dịch thành công trị giá hơn 3 tỷ đồng
5. Chị NGUYỄN THỊ BÍCH VÂN  TV dành nhiều thời gian tìm hiểu các doanh nghiệp thành viên khác nhất với 35 lượt 1-2-1
6. Chị NGUYỄN THỊ DIỄM KHANH – TV mời nhiều khách đến với buổi họp nhất trong tháng 10.


Xin chúc mừng và cảm ơn các thành viên đã đóng góp cho sự phát triển của Chapter.

Kết hợp trong buổi gặp mặt lần này, chúng tôi đã tổ chức lại lễ kết nạp dành cho các thành viên tham gia vào ngôi nhà chung AlphaBiz Chapter trong giai đoạn giãn cách, họp online vừa qua. Chúng tôi rất hạnh phúc khi trong những ngày giãn cách mà vẫn đón nhận thêm 8 thành viên mới:

1. Chị PHẠM HOÀNG ANH – CEO Công Ty TNHH Open Door | Tư vấn định cư nước ngoài | Chuyên về định cư theo diện đầu tư, kinh doanh, và việc làm.
2. Chị LIÊN KIM LINH – Công Ty CP Cơ Khí XD Tháp Kim | Gia công – Chế tạo – Lắp đặt Cơ khí kết cấu thép
3. Chị THẢO NGUYÊN – CEO | Công Ty CP Sắc Hoa Box | SX bao bì hộp giấy – hộp quà tặng cao cấp
4. Anh TRẦN THANH TUẤN – Công Ty TNHH Thang Máy Hoàn Công | Sản xuất, lắp đặt, bảo trì, cải tạo thang máy
5. Anh LÊ VĂN DUY – CTHĐTV | Công Ty TNHH Thực Phẩm Delta D’Asia | Trà thảo dược
6. Chị VÕ THỊ ÁNH VÂN – Trưởng chi nhánh | Nha Khoa Dr.Dalusd
7. Chị LÊ THỊ HỒNG THỦY | Phó TGĐ | Công Ty Thực Phẩm Kinglands | Thực phẩm, nông sản Organic
8. Anh LÊ NGỌC QUỲNH THẠCH | CEO | Công Ty TNHH King Marketing | Giải pháp Digital Marketing


Xin chúc các thành viên mới sẽ kinh doanh thật hiệu quả trong AlphaBiz nói riêng và BNI nói chung.

Đặc biệt tuần này với bài chia sẻ đào tạo 5 phút Networking, đã được chị Phạm Thị Quế Anh, là thành viên lâu năm nhất với 9 năm sinh hoạt, chị đã gắn bó với BNI AlphaBiz Chapter từ những ngày đầu sáng lập. Trong chương trình offline ngày 4/11/2021, chị Quế Anh đã chia sẻ về chủ đề “Các yếu tố tạo nên văn hóa AlphaBiz Chapter”. Có thể nói, AlphaBiz rất tự hào vì là một trong số ít các Chapter tại Việt Nam xây dựng được Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi, Văn Hóa của Chapter một cách rõ nét. Xem các lý do tham gia cùng AlphaBiz Chapter tại đây.

Kỳ họp này cũng là ngày diễn giả của anh CHÂU NGỌC TRUNG CHÁNH, Sáng lập Công Ty CP Farmer Stock Group (SFG), không giới thiệu quá nhiều về SFG, anh Châu Ngọc Trung Chánh đã chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp, là thành viên của AlphaBiz Chapter và các vị khách mời về các phương pháp và cách thức ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, với chủ đề “ĐƠN GIẢN HÓA SỰ PHỨC TẠP”, chủ đề rất thú vị và tạo nhiều giá trị cho các anh chị chủ doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nhân quan tâm và thích đầu tư tài chính nói chung.

Rất cảm ơn anh Châu Ngọc Trung Chánh đã chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích trong buổi diển giả này. Xin chúc SFG sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng.

Cuối buổi họp là phần tổng kết các số liệu hoạt động trong tuần vừa qua, chúng tôi cũng không quên cảm ơn sự có mặt của 45 doanh nghiệp thành viên cũng như 17 vị khách mời đặc biệt, kèm theo những lời chúc SỨC KHỎE và THÀNH CÔNG.

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now