174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /6/08/2020

[Alphabiz Chapter] Kết Nối Kinh Doanh Ngày 6/8/20

Covid-19 cũng không ngăn cản được sứ mệnh gắn kết của Alphabiz Chapter. Như thường lệ các thành viên của Alphabiz Chapter sẽ có buổi gặp mặt vào thứ Năm hàng tuần, chỉ khác đi một chút là hôm nay chúng tôi gặp nhau thông qua màn ảnh nhỏ. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Alphabiz Chapter đã tạm thay đổi hình thức họp mặt trực tuyến thay vì gặp mặt trực tiếp như trước kia, mặc dù vậy tinh thần của buổi họp vẫn không hề thay đổi trong chúng tôi.

Mặc dù thay đổi cách thức gặp mặt, nhưng mọi thứ vẫn diễn ra như những ngày thứ Năm khác, sau những màn chào hỏi giới thiệu về nhau là phần trình bày của một thành viên trong Alphabiz Chapter giúp mọi thành viên thấu hiểu về nhau nhiều hơn. Đến với Alphabiz Chapter tuần này là diễn giả Nguyễn Tiến Cảnh – Giám đốc công ty TNHH Alpha Nguyễn.

Công ty TNHH Alpha Nguyễn được thành lập năm 2010, sau 7 năm hoạt động, Alpha Nguyen đã trở thành đơn vị thi công, nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp về điều hòa không khí và kỹ thuật lạnh cho các công trình. Alpha Nguyễn tự hào là đơn vị thiết kế – cung cấp thiết bị – thi công – bảo dưỡng hệ thống ĐHKK – thông gió – bếp cho tàu du lịch 5 sao hoạt động trên sông Mê-kông.

(San pham cua Alpha Nguyen)

Alpha Nguyễn chuyên:

Phân phối điện máy – Điện lạnh gia đình; máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp từ, quạt hơi nước, quạt chân gió…

Nhập khẩu và phân phối hệ thống lạnh trung tâm VRV, VRF, Chiller…

Cung cấp thiết bị nhà bếp và kho lạnh công nghiệp.

Thiết kế và thi công hệ thống ĐHKK, kho lạnh và thông gió công nghiệp.

Sản xuất các thiết bị inox…

(Gioi thieu ve Alpha Nguyen)

Thông qua phần trình bày của diễn gia Nguyễn Tiến Cảnh, các thành viên của Alphabiz Chapter được hiểu hơn về Alpha Nguyễn, xin chúc Alpha Nguyễn ngày càng thành công và phát triển.

Chúc cho tất cả thành viên và khách mời của Alphabiz Chapter luôn được khỏe mạnh, vượt qua được những khó khăn và nắm bắt được những cơ hội xuất phát từ mùa dịch Covid-19 này.

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now