174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /8/01/2021

AlphaBiz Chapter – Kết nối kinh doanh ngày 7/1/2021

Ngày 7/1/2021 là tuần họp đầu tiên của năm 2021. Buổi họp với sự có mặt của 37 thành viên cùng 8 doanh nghiệp khách mời, đặc biệt là tuần họp với lễ kết nạp thành viên thứ 38, Chị Đỗ Thị Minh Thùy – giám đốc Thương hiệu Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế DNA. Chúng tôi đang trên hành trình của size chapter 41+ theo như master plan ở đầu nhiệm kỳ. AlphaBiz Chapter với giá trị cốt lõi là CHUẨN MỰC – CHUYÊN  NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG, chúng tôi luôn tìm kiếm những thành viên chất lượng, có đủ sự cam kết và đặc biết là các ngành nghề sẽ bổ trợ cho nhau, tạo thành các nhóm ngành chung contact sphere (các doanh nghiệp chung khách hàng mục tiêu, có thể bổ trợ cho nhau), và xa hơn là tạo lập các powerteam từ đó hình thành các referrals partners.

Tuần này diễn giả là chị Mai Đào Bích Vi, CEO đến từ thương hiệu Boniva Socola với 15 năm kinh doanh về sô cô la cao cấp của Bỉ. Lần này chị Vi đã ra mắt thương hiệu mới Memori với một cá tính trẻ trung, năng động và hiện đại hơn.

Khẳng định 1 dòng sản phẩm socola với cảm hứng từ Nhật bản, một quốc gia có sự chỉn chu và đẳng cấp về chất lượng sản phẩm, chị Bích Vi khẳng định socola là sản phẩm không có giới hạn về độ tuổi, giới tính hay sự kiện, bất cứ một nhu cầu nào liên quan đến quà tặng thì Memori đều có thể đáp ứng và tư vấn cho khách hàng những set quà phù hợp nhất. Memori hứa hẹn cung cấp nhiều dòng sản phẩm để đáp ưng nhu cầu quà tặng của khác hàng không chỉ nước ngoài mà còn là khách Việt Nam.

Khách hàng mục tiêu của Memori là các nhà hàng, resort cao cấp; các thương gia, việt kiều; các cty bảo hiểm, ngân hàng,…Bên cạnh đó, Memori cũng tìm kiếm các đối tác có chung contact sphere để cùng chia sẻ tệp khách hàng cũng như hỗ trợ cho nhau, đó là các công ty thực phẩm dinh dưỡng, rượu vang, hoa tươi, công ty sự kiện, dịch vụ quà tặng,… Tất cả các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực trên đều có thể là đối tác, khách hàng của Memori trong tương lai.

Xin chúc chị Bích Vi sẽ lèo lái con thuyền Memori sẽ ngày càng thành công lớn mạnh.

   

 

Đăng bởi: Mai Đào Bích Vi (Ms.)

Giám đốc : BONIVA CHOCOLATIER
Kinh nghiệm 10 năm về kinh doanh socola cao cấp

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now