174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /11/06/2020

Alphabiz Chapter Kết Nối Kinh Doanh – Rượu Vang – Hương Vị Chiến Thắng

Alphabiz chapter luôn có những buổi hoạt động Kết nối kinh doanh với mục đích gắn kết chặt chẽ hơn mối quan hệ giữa các thành viên. Như thường lệ, hôm nay, ngày 11/6 năm 2020, hoạt động kết nối kinh doanh tuần này của chúng tôi vinh hạnh có ông Nguyễn Xuân Cường – Wine Plaza – TM Group là diễn giả.

(Ông Nguyễn Xuân Cường – Diễn giả)

Có thể nói, rượu vang là một thức uống có tư vị nhất trong các loại đồ uống có cồn, bởi nó là một trong những thức uống hiếm hoi đòi hỏi nơi sự tinh tế. Thông qua ông Cường, chúng tôi – các thành viên của Alphabiz chapter hiểu rõ hơn không những về hương vị mà con về giá trị mà rượu vang mang lại.

 

Tại chương trình Kết nối kinh doanh của Alphabiz chappter, ông Cường giới thiệu đến chúng tôi chương trình giảm giá đến 20% khi mua rượu trong hôm nay cùng chương trình tặng thẻ VIP để nhận các chương trình khuyến mãi khác. Tham gia buổi chia sẻ, các thành viên và khách mời đã được thưởng thức những ly rượu vang và nhận những phần quà hấp dẫn từ diễn giả.

Alphabiz mong rằng tại những buổi Kết nối kinh doanh này, các doanh nghiệp sẽ gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Chúc cho Wine Plaza – TM Group ngày càng thành công và phát triển.

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now