174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /22/10/2020

Alphabiz Chapter – Lễ Chuyển Giao Ban Điều Hành và Chặng Đường Đầy Cảm Xúc

Thứ Năm hôm nay là một ngày đặc biệt, Alphabiz Chapter đã kết hợp tổ chức lễ Chuyển giao ban điều hành và Ngày hội kết nối kinh doanh. Buổi lễ đã diễn ra rất thành công với sự có mặt của hơn 88 doanh nhân là thành viên Alphabiz Chapter và Chapter khác cũng như các quý doanh nghiệp được các thành viên của chúng tôi mời đến.
le-chuyen-giao-01

Alphabiz Chapter – Lễ Chuyển Giao Ban Điều Hành

le-chuyen-giao_KM-BNI

(Các vị khách đến từ các Chapter khác trong BNI)
Năm 2020 được xem là năm đầy khó khăn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, các thành viên Alphabiz Chapter đều vượt qua được những con sóng đó, tuy không dễ dàng nhưng rất xuất sắc. Thông qua buổi lễ chuyển giao Ban điều hành hôm nay, chúng tôi – Thành viên Alphabiz Chapter và cả các vị khách mời có cơ hội nhìn lại chặng đường mà chúng tôi đã đi qua.
(Alphabiz Chapter – Lễ Chuyển Giao Ban Điều Hành)

(Alphabiz Chapter – Lễ Chuyển Giao Ban Điều Hành)

Chặng đường của nhiệm kỳ 16 vừa qua, là một chặng đường đầy khó khăn bởi sự ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Để lái con thuyền doanh nghiệp của mình đã là một thách thức lớn, song các thành viên trong Ban điều hành vẫn lái chiếc thuyền “Alphabiz Chapter” thành công vượt qua được những làn sóng khó khăn đó. Bên cạnh những đóng góp của Ban điều hành, các thành viên Alphabiz Chapter cũng luôn chung tay để cùng phát triển Alphabiz vì mục tiêu duy nhất là cùng nhau đến địch thành công. Thông qua buổi lễ, Alphabiz Chapter cũng đã có phần tuyên dương đến các thành viên xuất sắc có nhiều thành tích nổi bậc trong nhiệm kỳ vừa qua.

(Cảm ơn ban LT nhiệm kỳ 16 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)

Alphabiz Chapter luôn luôn trân trọng và ghi nhớ những tâm huyết mà các thành viên Ban điều hành nhiệm kỳ 16 đã giành cho Alphabiz Chapter. Xin chân thành cảm ơn và chúc mừng quý vị đã có một năm điều hành Alphabiz Chapter vô cung xuất sắc. Mong rằng thành viên Ban điều hành nhiệm kỳ 17 sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những giá trị cốt lõi đó.

Ban điều hành

Ban điều hành

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now