174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /26/06/2020

[Alphabiz Chapter] Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh – Referral Chất Lượng Trao Tay

Chúng ta hẳn đã luôn biết rằng thương trường là một chiến trường “hỗn độn” mà nơi đó chỉ có kẻ mạnh tồn tại được. Là một tổ chức với mục tiêu duy nhất là tạo môi trường và kết nối để doanh nghiệp hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển, Alphabiz Chapter luôn không ngừng tổ chức các hoạt động, nhằm giúp duy trì và phát triển hơn nữa sự gắn kết giữa các thành viên. Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh là một trong những hoạt động đặc biệt của Alphabiz Chapter bởi thông qua Ngày hội này, các thành viên và khách mời có cơ hội trao và nhận những referral chất lượng.

Vừa qua, AlphaBiz Chapter đã thành công tổ chức sự kiện Visitor’s day – ngày hội kết nối kinh doanh với sự góp mặt đông đảo của hơn 60 khách mời là chủ doanh nghiệp cùng 42 doanh nghiệp thành viên. Ngày hội kinh doanh không những quy tụ đầy đủ Ban điều hành của Alphabiz Chapter, mà còn hân hạnh được đón tiếp những vị khách mời đến từ tổ chức BNI Việt Nam. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn phóng viên tờ báo Pháp Luật Việt Nam đã đến và có buổi ghi hình tại chương trình.

Vào thứ Năm hàng tuần, Alphabiz Chapter luôn có những buổi gặp mặt thân mật, giao lưu giữa các thành viên và khách mời, thông qua buổi gặp mặt đó chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn và hơn hết là mối quan hệ sẽ ngày thêm vững chắc. Ở thứ Năm “Vistor’s day” lần này, chỉ những người trong cuộc mới biết được có bao nhiêu referral chất lượng đã được trao đi, có bao nhiêu mối quan hệ kinh doanh đã được gắn kết.

Gian hàng của các thành viên với đa dạng các loại sản phẩm như rượu vang, hạt điều, chocolate, sản phẩm nhựa cao cấp tupperware, thiết bị smarthome,…

Những cuộc gặp gỡ giới thiệu ngắn phút ban đầu, có thể là nền tảng của một mối quan hệ kinh doanh bền chặt cho mai sau.

Bên cạnh những referral chất lượng, khi tham gia những hoạt động của Alphabiz Chapter, tất cả khách mời và thành viên đều có cơ hội những được những phần quà hấp dẫn đến từ các thành viên.

Hãy đến với Alphabiz Chapter, nơi quý vị có thể đặt niềm tin và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh, nơi mà tất cả mọi người đều nắm tay nhau để có những bước đi vững chắc trên cuộc chiến mang tên “thương trường”.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Hà (Mrs.)

Account Director: BIGSOUTH AGENCY
Kinh nghiệm hơn 10 năm về branding

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now