174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /18/06/2020

[Alphabiz Chapter] Ngày Hội Kinh Doanh – Cơ Hội Vàng Gắn Kết Mối Quan Hệ Đối Tác

Với mục tiêu lớn nhất là mang lại lợi ích thiết thực cho thành viên tham dự các hoạt động của Alphabiz Chapter. Chúng tôi luôn không ngừng tổ chức các hoạt động, tạo môi trường đề các thành viên có thể xây dựng và duy trì mối quan hệ kinh doanh.

Đến với hoạt động mang tên Visitor’s day – Ngày hội kinh doanh, các mối quan hệ sẽ được gắn kết và mở rộng hơn nữa, đặc biệt là cơ hội kinh doanh sẽ tăng theo cấp số nhân. Các thành viên tham dự sẽ có cơ hội chọn lọc và tìm thấy được những mối quan hệ phù hợp nhất với mình và nhận những refarral chất lượng.

Theo đó, các thành viên trong Chapter sẽ nhận về những cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn cũng như gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình thông qua việc “cho đi” đồng thời cũng nhận về các cơ hội kinh doanh hấp dẫn cả về “chất” và “lượng”.

Bên cạnh đó, một trong những điểm thú vị của ngày hội kinh doanh là hoạt động bày bán sản phẩm từ gian hàng của các thành viên, với đa dạng các loại sản phẩm như rượu, hạt điều – macca, trà, hoa, socola, nhựa gia dụng cao cấp tupperware, thiết bị smarthome,…

Alphabiz Chapter rất mong được đón tiếp quý Khách mời và Thành viên đến tham dự Ngày hội kinh doanh mà chúng tôi đã dày công tổ chức với mục đích lớn nhất là giúp quý vị xây dựng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh cần thiết cho mình.

THỜI GIAN: 7h00-9h30 – SÁNG THỨ 5 – NGÀY 25 THÁNG 6 NĂM 2020

ĐỊA ĐIỂM: NHÀ HÀNG STIX, 174A NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, QUẬN 3, TP.HCM

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now