174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /2/07/2020

[Alphabiz Chapter] Showcase – Tầm Quan Trọng Của Video và Youtube

Alphabiz Chapter rất vui vì có thể tạo được một môi trường lành mạnh để quý khách mời và thành viên gặp gỡ nhau hàng tuần, từ đó các mối quan hệ kinh doanh càng được gắn kết chặt chẽ hơn.

Mỗi tuần, từng thành viên trong Chapter sẽ có cơ hội trở thành diễn giả để chia sẻ về doanh nghiệp của mình, điều này nhằm đảm bảo tất cả thành viên đều biết và hiểu về nhau một cách sâu sắc nhất. Không khác thường lệ, hôm nay ngày 2/7/2020, diễn giả đến từ Powerteam Marketing Thương Hiệu – Bigsouth Agency – Mrs Nguyễn Thị Hà, tại buổi “kết nối kinh doanh” tuần này, đồng hành cùng chị Hà trong buổi chia sẻ là anh Nguyễn Văn Nam, Sáng lập của Bigsouth Agency; Giám đốc sản xuất của Bigsouth Media, ông Nam đã có nhiều chia sẻ rất hữu ích về xu hướng của truyền thông số cũng như tầm quan trọng của video marketing và youtube đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Xem chi tiết bài viết về tầm quan trọng của video và YouTube tại đây.

 

(Mrs Hà – Diễn giả đến từ Bigsouth Agency)

Với sự phát triển “chóng mặt” của công nghệ như hiện nay, quảng cáo bằng video ngày càng trở nên là một thành phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing online. Video marketing chính là kênh tiếp thị sống động về sản phẩm, quảng bá dịch vụ của công ty một cách hiệu quả với đối tượng khách hàng rộng lớn.

Alphabiz Chapter chân thành cảm ơn Mrs Hà – Bigsouth Agency đã mang đến những thông tin hữu ích đến với các thành viên và khách mời đã tham dự buổi Kết nối kinh doanh hôm nay. Tin là với những thông tin ấy, các doanh nghiệp sẽ có những kế hoạch marketing thông qua video và youtube hiệu quả. Xin chúc cho Bigsouth Agency ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi Kết nối kinh doanh hôm nay, ngày 2/7/2020.

Mr.Nguyễn Văn Nam (đầu tiên bên trái) – Diễn giả đến từ Bigsouth Media

 

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now