Lầu 1, 174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /30/09/2021

AlphaBiz Tổ Chức Thành Công Lễ Chuyển Giao Ban LT Nhiệm Kỳ 18-19

Ngày 30/9/2021, BNI AlphaBiz Chapter đã tổ chức thành công sự kiện Lễ Chuyển Giao Ban LT Nhiệm Kỳ 18-19 bằng hình thức trực tuyến, với sự tham dự của hơn 90 doanh nghiệp. Tham dự buổi lễ có chị NGUYỄN THỊ CẨM LAI, Giám đốc hỗ trợ Chapter, các chủ tịch từ các Chapter khắp cả nước, cùng nhiều thành viên và các doanh nghiệp khách mời tham dự.

Ban điều hành BNI AlphaBiz Chapter nhiệm kỳ 18 (từ 1/4/2021 đến 30/09/2021), là một nhiệm kỳ hoạt động trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra khá phức tạp, tất cả các buổi họp kết nối kinh doanh đều được thực hiện trực tuyến. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự cam kết và tích cực hoạt động của các thành viên, trong nhiệm kỳ 18 vừa qua AlphaBiz Chapter cũng đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ với những con số biết nói:

 • Cơ hội kinh doanh (referrals) trao nhau: 1.655 refs
 • Khách mời tham dự: 216 doanh nghiệp khách mời
 • Hoạt động 1-2-1: 2.024 lượt
 • Chỉ số học tập: 535 tín chỉ CEU
 • Doanh số đạt được: 35,2 tỷ đồng (Chính xác là: 35.261.726.300 vnđ)
 • Hiện diện đạt 93%
 • Chapter duy trì đèn xanh trong suốt nhiệm kỳ 18 (>70 điểm)
Để đạt được những thành tựu trên, không thể không kể đến những đóng góp của các thành viên tích cực. Trong buổi lễ, chúng tôi đã vinh danh các thành viên có những đóng góp rất lớn cho nhiệm kỳ 18:


Anh NGUYỄN TRUNG MINH – CEO Công Ty Sanh Tài với 115 cơ hội kinh doanh đã trao; Chị Nguyễn Thị Diễm Khanh – CEO Chát Nuts & Teo với 112 cơ hội hội kinh doanh trao đi; và anh Nguyễn Hoàng Sơn – CEO Công Ty Việt Tín với 124 cơ hội kinh doanh trao đi.


Tri ân và vinh danh anh NGUYỄN MẠNH HÙNG – CEO Công Ty Hiệp Thành Phát, đã cho đi hơn 7,4 tỷ đồng trong NK 18.


Vinh danh anh NGUYỄN TRUNG MINH – CEO Công Ty Sanh Tài & Chị NGUYỄN THỊ HÀ – CEO Bigsouth Agency đã mời nhiều khách nhất trong NK18 với 34 khách mời.

 


Vinh danh Top 5 thành viên luôn duy trì đèn xanh trong suốt nhiệm kỳ 18

Những con số trên rất đáng khích lệ, là tiền để để chúng tôi hướng đến mục tiêu cao hơn và điều quan trọng là trong nhiệm kỳ mới NK19.

Bên cạnh việc tri ân các thành viên xuất sắc của NK18, sự kiện vô cùng xúc động với phần tri ân ban điều hành nhiệm kỳ 18 bằng những “lời nhận xét” của các thành viên dành cho ban LT.

Ở phần chuyển giao ban điều hành, chị NGUYỄN THỊ CẨM LAI – GĐHT của AlphaBiz Chapter đã lên đọc quyết định bổ nhiệm ban điều hành mới, với 3 vị trí đầu là:
 1. Anh NGUYỄN TRUNG MINH – Chủ tịch NK19
 2. Anh NGUYỄN DUY TÂN – Phó chủ tịch NK19
 3. Chị PHẠM HOÀNG ANH – Tổng thư ký NK19

Với ban điều hành mới, chúng tôi quyết tâm vào mục tiêu TẬP TRUNG TĂNG TRƯỞNG THÀNH VIÊN & PHÁT TRIỂN KINH DOANH. Sau phần bổ nhiệm ban điều hành nhiệm kỳ 19, Anh Nguyễn Trung Minh – Tân Chủ Tịch cũng đã đưa ra những Master Plan, với những chỉ số rất đàng kỳ vọng và trông đợi:

 • Doanh số mục tiêu: 50 tỷ
 • Size Chapter: 60+ Thành Viên
 • Referrals: 5 refs/ thành viên/ tháng
 • Hiện diện: >90%
 • KPI Chapter: Xanh >70 điểm

Buổi họp được kết thúc bằng 3 phiên matching giữa các thành viên với nhau, chúng tôi đã có rất nhiều các kết nối kinh doanh trao cho nhau trong sự kiện. Kết thúc buổi lễ chúng tôi không quên cảm ơn sự có mặt của hơn 90 doanh nghiệp tham dự. Một lần nữa xin chúc cho ban điều hành nhiệm kỳ 19 sẽ tiếp tục lèo lái con tàu AlphaBiz vươn xa, chúc AlphaBiz Chapter sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra ở đầu nhiệm kỳ.

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now