174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)

Balance Elearning giúp Doanh nghiệp xây dựng E-learning Huấn Luyện Hội Nhập

Tại sao Huấn luyện hội nhập cho nhân viên mới tại Doanh nghiệp lại trở nên quan trọng?

Câu trả lời sẽ có ngay đây! Doanh nghiệp cần Huấn luyện hội nhập cho nhân viên mới vì nhân viên mới  chưa hiểu Văn Hóa Doanh Nghiệp, Hệ thống tôn chỉ (Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Tầm nhìn) và đặc biệt là không biết sâu sắc về sản phẩm, về khách hàng mục tiêu cũng như lợi thế cạnh tranh của Doanh nghiệp. Lý do nữa cũng không kém phần quan trọng là nhân viên mới cần hiểu rõ các chức năng, nhiệm vụ của phòng/bộ phận mình sẽ làm việc và hoạt động kết nối với các phòng/bộ phận liên quan khác.

E-learning Huấn Luyện Hội Nhập Doanh Nghiệp.

Nội dung cần huấn luyện hội nhập cho nhân viên mới là gì và Balance’s E-learning Platform giúp Doanh nghiệp xây dựng nội dung bài giảng E-learning Huấn Luyện Hội Nhập ra sao? 

Huấn luyện hội nhập doanh nghiệp cần thực hiện các nội dung sau:

  • Giới thiệu công ty
  • Các chính sách
  • Các quy định, quy trình hướng dẫn
  • Huấn luyện hội nhập công việc
  • Đánh giá hiệu quả huấn luyện hội nhập

Balance E-learning Huấn Luyện Hội Nhập theo đặc thù Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp huấn luyện hội nhập tốt không chỉ giúp nhân viên mới làm việc hiệu quả, công ty phát triển mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như là ấn tượng về công ty cho dù nhân viên mới chỉ làm việc cho công ty 1 ngày.

Phòng Đào Tạo NỐI DÀI của Balance đang hỗ trợ Doanh nghiệp làm E-learning Huấn Luyện Hội Nhập Doanh Nghiệp theo từng đặc thù riêng, cụ thể: xây dựng nội dung bài giảng, số hóa nội dung bài giảng E-learning và học tập trên Balance’s E-learing Platform với giao diện | logo | domain của riêng mỗi Doanh nghiệp

Mọi thông tin liên hệ Công ty Balance – hotline 0912.420.006 website  www.balance.com.vn

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now