Nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh
Xã hội /25/11/2019

Bigsouth Media tự hào đồng hành cùng đêm nhạc từ thiện Bizlink – Chia sẻ yêu thương – lần 3 năm 2019

Vào ngày 25/04/2019, tổ chức doanh nhân BNI Bizlink Chapter sẽ tổ chức đêm nhạc từ thiện “Bizlink – Chia sẻ yêu thương” lần thứ 3 tại nhà hát VOH số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình đêm nhạc từ thiện thường niên nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bigsouth Brand và Bigsouth Media rất tự hào khi năm thứ 3 liên tiếp được đồng hành và tài trợ việc thiết kế toàn bộ hệ thống hình ảnh truyền thông cho chương trình, ngoài ra công ty cũng tài trợ quay phim và live stream trực tiếp cho chương trình này trên các kênh truyền thông.

(Poster chương trình đêm nhạc)

Chương trình đêm nhạc “Bizlink – Chia sẻ yêu thương” năm nay có sự góp mặt của các ca sĩ và nhạc sĩ chuyên nghiệp như: Ca sĩ Cao Minh, Ca sĩ Bích Thủy, Thanh Triệu, Nhã Hiền, Bích Tuyền, Hoàng Yến, Thái Bảo, Ya Ly, Quỳnh Như, Nhóm Sao Việt, Vũ Đoàn Bạch Dương và Pianist Vân Khanh. Với những ca sĩ khách mời chất lượng, chương trình đêm nhạc năm nay sẽ hứa hẹn rất nhiều cảm xúc.

Với vai trò là các chủ doanh nghiệp, ngoài việc phát triển kinh doanh, các thành viên BNI Bizlink Chapter mong muốn lan tỏa sự sẻ chia lớn hơn ra cộng đồng BNI Vietnam. Trong những sự kiện được tổ chức trước đây, chương trình đã ghi đậm dấu ấn và mang lại rất nhiều ý nghĩa khi đã giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, từ học sinh nghèo ham học tại các tỉnh vùng cao đến những người bị nhiễm chất độc da cam, đồng bào bị bão lụt hay những người già neo đơn,… những việc làm thiết thực của tổ chức BNI Bizlink Chapter đã đóng góp nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng – xã hội.

Sự kiện đêm nhạc “Bizlink – Chia sẻ yêu thương” lần 3 năm 2019 được tổ chức quy mô với số lượng phát hành lên đến hơn 300 vé mời, sự kiện có sự phối hợp tổ chức của nhà hát VOH cùng các nhà hảo tâm và các đơn vị đồng hành. Đây là chương trình gây quỹ giúp đỡ gia đình Chị Ánh Tuyết tại Ấp Bình Tây 1, xã Phú Bình, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang và Mái ấm Thiện Duyên tại Số 67 (số 73 cũ) Nguyễn Thị Nê, Phú Hòa, Phú Hòa Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh.

Với “tinh thần tương thân tương ái”,  “lá lành đùm lá rách”, đây là một hành động thiết thực để phát huy sức mạnh cộng đồng, nhân đôi tình thương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực vươn lên và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn các Nhà hảo tâm đã tài trợ để tổ chức chương trình này:

Đơn vị tài trợ kim cương:
Trung tâm Nha Khoa Vinh An

Đơn vị tài trợ Vàng:
Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân (Thương hiệu TNC)

Đơn vị tài trợ Bạc:
Công ty Hùng Thanh Hưng và Công ty Inox nghệ thuật PQ

Đơn vị tài trợ Đồng:

 

Ngoài ra, để tổ chức thành công chương trình không thể không kể đến các đơn vị đồng hành cùng tổ chức, như tài trợ chi phí xin phép, hoa tươi, in ấn, quay phim và thiết kế hình ảnh, chụp hình, bánh ngọt, nước uống, truyền thông:

Chương trình “Bizlink – Chia sẻ yêu thương” sẽ chính thức tổ chức vào lúc 18h30 – 22h00 ngày 25/04/2019. Hiện nay BTC đang phát hành vé mời tại website: www.chiaseyeuthuong.bizlinkchapter.vn, Quý nhà hảo tâm hoặc các doanh nghiệp quan tâm chia sẻ cùng chương trình vui lòng đăng ký về BTC sớm để chúng tôi tiện sắp xếp và đón tiếp.

Nguồn: Bigsouthmedia.com

Đăng bởi: Nguyễn Thị Hà (Mrs.)

Account Director: BIGSOUTH AGENCY
Kinh nghiệm hơn 10 năm về branding

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now