Nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh
Kinh doanh /18/12/2021

[BNI AlphaBiz Chapter] Lễ kỷ niệm sinh nhật 9 năm thành lập

Ngày 16 tháng 12 năm 2021, BNI AlphaBiz Chapter đã tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập. Do ảnh hưởng dịch bệnh vẫn còn phức tạp, vì vậy lễ kỷ niệm được tổ chức kết hợp trong buổi họp hàng tuần qua hình thức online – meeting zoom.

9 NĂM VÀ NHỮNG THĂNG TRẦM

Trong đời người, ai cũng có cho mình ít thì một vài, nhiều có thể đến vài trăm thậm chí hàng ngàn mối quan hệ. Nhưng nếu nói về mối quan hệ sâu sắc mà mình có thể hiểu thật rõ và đồng cảm với người đó, thì chắc có lẽ không nhiều. Để hiểu về một người, thường người ta phải dành thời gian cho nhau, mà thậm chí nhiều khi chỉ dành thời gian cho nhau thôi cũng không đủ, mà phải trải qua những biến cố, sự kiện đặc biệt tính cách thật sự mới được bộc lộ.

TẤT CẢ TỰU TRUNG LẠI

Vậy nên chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi là thành viên của AlphaBiz chapter, một tổ chức cho chúng tôi rất nhiều cơ hội để hiểu nhau.

9 năm, với hơn 450 buổi họp chính thức, hàng ngàn buổi họp riêng 1-2-1, hàng chục ngàn cơ hội kinh doanh cùng những niềm vui khi tìm được cơ hội kinh doanh trao nhau, những nỗi buồn, nỗi thất vọng khi nỗ lực của mình trao cơ hội kinh doanh cho đồng đội không thành công, thậm chị cả những giận hờn khi ai đó có những hành xử không phải…tất cả “trải nghiệm” này tựu trung lại làm chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn, đầu tiên là hiểu về sản phẩm dịch vụ, sau nữa là hiểu về con người và cuối cùng giúp chúng tôi chấp nhận sự khác biêt của nhau, đồng cảm và tôn trọng nhau.

Để có được “cái 9 năm” của ngày hôm nay, chúng tôi rất biết ơn các vị Chủ Tịch, cựu Chủ Tịch đã và đang dẫn dắn AlphaBiz Chapter trên con đường đi đến mục tiêu Thành Công Hơn & Hạnh Phúc Hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi không thể bỏ qua những đóng góp to lớn từ các thành viên tích cực, những sự cho đi không thể đo đếm được. Chapter đã vinh danh Top 5 Thành Viên suất sắc nhất với những chỉ số rất đáng ngưỡng mộ.


Vinh Danh anh HOÀNG VĂN  BẨY | Thành Viên 9 năm | Trao đi cơ hội kinh doanh cao nhất, với 2.886 referrals


Vinh Danh anh NGUYỄN MẠNH HÙNG | Thành Viên 5 năm | Cho đi doanh số cao nhất, với hơn 96 tỷ đồng


Vinh Danh Chị NGUYỄN THỊ HÀBigsouth Agency | Thành Viên 8 năm | Mời nhiều khách đến với Chapter nhất, với 167 khách mời


Vinh Danh anh NGUYỄN TRUNG MINH | Thành Viên 8 năm | TV duy trì đen xanh trong suốt 8 năm tại Chapter (Green KPI).


Vinh Danh anh CHÂU NGỌC TRUNG CHÁNH | Thành Viên 4 năm | Có sự hiện diện 100% trong suốt 4 năm sinh hoạt tại AlphaBiz Chapter.

Buổi họp ngày 16/12/2021 với sự hiện diện của rất nhiều các thành viên cũ, các cựu chủ tịch đã tham dự với rất nhiều cảm xúc khó tả,

…tất cả đọng lại trong tôi là lòng biết ơn với tất cả các thành viên, cựu thành viên đã và đang tham gia góp từng viên gạch để xây dựng nên một ngôi nhà AlphaBiz Chapter “Chuẩn mực – Chuyên nghiệp – Chất lượng” và “Chân thành – Cam kết- Chịu trách nhiệm” của ngày hôm nay.

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now