174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /7/04/2020

[BNI AlphaBiz] Lễ chuyển giao LT nhiệm kỳ 15-16 – Coming soon

CHỈ CÒN 1 NGÀY

MỘT CẢM XÚC THẬT KHÓ TẢ VỀ LỄ CHUYỂN GIAO BAN ĐIỀU HÀNH NHIỆM KỲ 15-16

6 tháng – một nhiệm kỳ – một ban điều hành. Đây là một mốc thời gian khá thân thuộc với các thành viên BNI nói chung. Thấm thoát 6 tháng của nhiệm kỳ 15 đã trôi qua, đến hẹn lại lên, vào ngày 9/4/2020 AlphaBiz Chapter lại cùng nhau háo hức chuẩn bị cho buổi lễ bàn giao ban điều hành từ NK 15 qua NK16. Thật đặc biệt, đây là lần đầu tiên lễ chuyển giao được tổ chức qua hình thức online (họp zoom) do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Có thể nói rằng đây sẽ là một nhiệm kỳ đặc biệt nhất bởi chúng ta không gặp nhau tay bắt mặt mừng, không thể giang rộng vòng tay với những cái ôm siêt chặt tình đồng đội. Mặc dù chỉ nhìn thấy nhau qua hình ảnh, nghe được tiếng cười audio, và cái vẫy tay chào nhau qua màn hình, tuy nhiên không vì thế mà làm giảm đi lửa nhiệt thành, nguồn năng lượng dồi dào, và tinh thần đoàn kết vốn có của tập thể gia đình AlphaBiz Chapter.

Những rào cản về giao tiếp vẫn sẽ còn đó, những trăn trở hay những khó khăn về mùa dịch covid-19 vẫn đeo mang ở mỗi doanh nghiệp thành viên. Nhưng càng vì vậy, chúng ta lại càng phải gắn kết và nỗ lực hơn nữa. Tất cả chúng ta – những thành viên trong ngôi nhà chung AlphaBiz Chapter hãy cùng nhau thể hiện sự quyết liệt và cam kết đồng hành này qua việc hiện diện đầy đủ trong buổi lễ chuyển giao LT online được diễn ra vào thứ 5 ngày 09/04/2020.

Các thành viên thân mến,

Chúng ta hãy xem đây là ngày hội khách mời online, vì vậy mỗi thành viên hãy chung tay mời khách cho ngày chuyển giao thật ý nghĩa và mang lại giá trị cho chính chúng ta cũng như các thành viên trong chapter.

Rất mong toàn thể ACE AlphaBiz Chapter sẽ đồng hành cùng ban LT nhiệm kỳ 16 để cùng giúp cho sự kiện ngày chuyển giao LT thật rộn ràng, ý nghĩa và hiệu quả nhất.

AlphaBiz Chapter: CHUẨN MỰC – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG

Thay mặt Ban LT nhiệm kỳ 16 
Chủ tịch: Nguyễn Duy Tân (Mr.)
Phó chủ tịch: Nguyễn Hoàng Sơn (Mr.)
Tổng thư ký: Nguyễn Thị Bích Vân (Ms.)

Trân trọng !

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại lễ chuyển giao nhiệm kỳ 14-15 (tháng 10 năm 2019)

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now