174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /9/11/2019

Buổi diễn giả thành công của nghệ nhân Hoa Đất

Hồi ra Hà Nội, lang thang trên phố đi bộ đêm thứ bảy, tôi bất ngờ vì còn có thể nhìn thấy Tò He, món đồ chơi từ đất sét của tôi hồi còn bé tí. Khâm phục lắm những nghệ nhân thổi hồn vào những thứ vô tri.

Và ở Chapter chúng tôi, cũng có một nghệ nhân như thế – người mang lại sức sống cho đất sét – từ ma lực của đôi bàn tay, chị tạo tác nên những bức tranh phong cảnh, những chậu hoa sống động mà chỉ tới lúc chạm vào, tôi mới thấy điều kỳ diệu của nó. Bạn cũng sẽ vậy.

Bạn có muốn doanh nghiệp của mình sở hữu một “ma lực” ? Hay mong muốn tìm kiếm một món quà ý nghĩa trao nhau ? Đôi khi chỉ đơn giản là bức tranh treo trong nhà. Nêú có mong muốn đó, bạn hãy đến để cùng chúng tôi chia sẻ những cảm nhận, cùng chúng tôi trao cho nhau cơ hội kinh doanh và gia tăng network của mình, lắng nghe những chia sẻ về chuyện nghề của chị.

– Người chị chúng tôi thân thương gọi tên – Chị Bình Bông.

Ngày 7/11 vừa qua chị Bông đã có một buổi diễn giả thành công với sự chia sẻ rất chi tiết về quá trình tạo nên một tác phẩm Hoa Đất . Vậy mới biết để tạo ra những bình hoa đất xinh xắn, những bức tranh hoa đất tinh tế, những chậu lan hồ điệp sang trọng thì các nghệ nhân đã bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết đến nhường nào.

Xin chúc cho Hoa Đất Nguyễn Quang sẽ ngày càng tạo ra nhiều những tác phẩm đẹp và lan tỏa giá trị tốt đẹp này đến với nhiều khách hàng, đúng với thông điệp mà chị Bông đã chia sẽ: Với tôi “Nghệ thuật là không giới hạn”.

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now