Nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh

CÔNG TY LUẬT TNHH ATIM

Địa chỉ: Lầu 24, Tòa Nhà Luxury 6, Vinhomes Golden River, số 02 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 7301 3679
Website: www.atim.com.vn

Nguyễn Thanh Hiền (Mr.)

Chức vụ: GĐ/Luật Sư Điều Hành
Năng lực chuyên môn: Luật Sư, Thạc Sĩ Luật, MBA, 15 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đầu tư
Email: hiennt@atim.com.vn
Phone: 0932 681 381

Chi tiết Sản phẩm/ Dịch vụ/ Cơ hội

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý, nhưng tập trung vào 5 mảng dịch vụ pháp lý chính sau:

1. Doanh Nghiệp và Đầu Tư

1. Tư Vấn Cơ Cấu Đầu Tư, Cấu Trúc Doanh Nghiệp
2. Tư Vấn Thủ Tục Pháp Lý
3. Dịch Vụ Pháp Lý Sau Giấy Phép
4. Tư Vấn Hoạt Động Tuân Thủ và Cơ Cấu Tổ Chức
5. Tư Vấn Mua Bán & Sáp Nhập
6. Tư Vấn Tái Cấu Trúc, Giải Thể, Phá Sản

2. Chính Sách Đăng Ký Chất Lượng -Tuân Thủ Tiếp Thị

1. Đăng Ký Chất Lượng Sản Phẩm
2. Tư Vấn Tuân Thủ Pháp Lý Trong Marketing
3. Tư Vấn Hỗ Trợ Về Thanh Tra
4. Tư Vấn Hỗ Trợ Về Trách Nhiệm Sản Phẩm
5. Tư Vấn Giấy Phép GMP, ATVSTP

3. Giải Quyết Tranh Chấp

1. Tranh Chấp Kinh Doanh
2. Tranh Chấp Doanh Nghiệp và Hoạt Động Mua Bán & Sáp Nhập
3. Tranh Chấp Lao Động
4. Tranh Chấp Dân Sự

4. Thương Mại Quốc Tế và Cạnh Tranh

1. Tư Vấn Gia Nhập Thị Trường và Rào Cản Pháp Lý
2. Tư Vấn Tối Ưu Chính Sách Thuế
3. Phòng Vệ Thương Mại
4. Tư Vấn Các Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế
5. Giải Quyết Tranh Chấp Quốc Tế

5. Dự Án và Năng Lượng

1. Tư Vấn Các Dự Án Năng Lượng, Dầu Khí
2. Tư Vấn Các Dự Án Bất Động Sản
3. Tư Vấn Các Dự Án Hạ Tầng, Giao Thông

Giới thiệu tổng quan

ATIM LAW FIRM là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được các tổ chức xếp hạng uy tín quốc tế như Legal 500, Asialaw PROFILES, IFLR 1000 công nhận là đơn vị dẫn đầu thị trường trong nhiều lĩnh vực dịch vụ pháp lý và là sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ pháp lý chất lượng cao và hướng tới việc đạt được kết quả mà Khách hàng kỳ vọng.

ATIM LAW FIRM được thành lập vào thời điểm Việt Nam gia nhập WTO năm 2007, với kinh nghiệm quốc tế sâu rộng và kiến ​​thức sâu sắc về thực tiễn Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho Khách hàng các giải pháp sáng tạo và thực tế trong cả hai phương diện pháp lý và thương mại.

Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn của chúng tôi là những người năng động và giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học luật danh tiếng ở Việt Nam, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thụy Điển, được đào tạo bài bản và có khả năng đương đầu với những thay đổi của pháp luật, sở hữu khối kiến thức được cập nhật theo thời gian, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của môi trường kinh doanh không ngừng biến động và đầy thách thức. Ngoài ra, chúng tôi cũng duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty luật nước ngoài và các công ty kiểm toán có uy tín để trao đổi kiến ​​thức và kinh nghiệm cũng như xử lý các giao dịch phức tạp và mang tính quốc tế.

Như một minh chứng cho dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, kể từ khi thành lập chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn Khách hàng là công ty và cá nhân trong và ngoài nước, bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, quỹ đầu tư tư nhân quốc tế, doanh nghiệp nhà nước, các công ty đại chúng niêm yết hoặc chưa niêm yết, đã được hàng trăm Khách hàng nước ngoài và trong nước tin tưởng tiếp tục duy trì việc sử dụng dịch vụ trong rất nhiều năm, cũng như luôn có thêm hàng chục Khách hàng mới hàng năm.

Một số vụ việc tiêu biểu:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp vận hành một nhà máy lọc dầu tại Việt Nam về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc tuân thủ pháp luật trong vận hành hàng ngày của nhà máy như hoạt động đầu tư, đấu thầu, hợp đồng, giải quyết tranh chấp, quy định và quy trình nội bộ – (Dự án quan trọng quốc gia), (2016, 2017, 2018)
 • Tư vấn, hỗ trợ thành công cho một tập đoàn đa quốc gia quốc tịch Hoa Kỳ thành lập công ty con tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại, bán hàng trực tiếp, tư vấn tất cả vấn đề pháp lý sau khi thành lập (từ năm 2009, đây là trường hợp đầu tiên cấp giấy phép kinh doanh cho công ty bán hàng trực tiếp có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam)
 • Tư vấn cho tập đoàn đa quốc gia quốc tịch Hà Lan hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, phụ gia thực phẩm thành lập nhà máy trong khu công nghiệp, xin giấy phép kinh doanh bán buôn, bán lẻ, tư vấn rà soát hợp đồng và các vấn đề pháp lý phát sinh (2018 đến nay)
 • Hỗ trợ thành công cho các nhà đầu tư Singapore trong việc bác yêu cầu bồi thường thiệt hại với số tiền là 20 triệu USD (2017)
 • Hỗ trợ thành công khách hàng FDI kinh doanh dầu nhờn trong việc giải quyết tất cả các tranh chấp, đòi nợ liên quan đến hợp đồng phân phối với các nhà phân phối (2016-2019)
 • Tư vấn cho tập đoàn đa quốc gia có quốc tịch Hoa Kỳ thực hiện thành công việc đăng ký nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm để nhập khẩu, phân phối các sản phẩm này tại Việt Nam; tư vấn tuân thủ đối với các hoạt động tiếp thị (2009-2019)
 • Tư vấn cho chủ đầu tư Dự án Thủy điện tại Campuchia trong việc rà soát, đàm phán để ký kết các thỏa thuận liên quan đến thu xếp tài chính cho dự án- (Dự án Nhóm A) (2015)
 • Tư vấn cho một Ban quản lý dự án soạn thảo, rà soát, hoàn thiện, đàm phán và ký Hợp đồng tư vấn thực hiện dự án (FIDIC White book) của một tuyến đường sắt đô thị Metro tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – (Dự án quan trọng quốc gia) (2011 – 2012)

Cảm nhận của khách hàng:

 

“I have dealt with ATIM LAW FIRM since 2009. They have been consistently providing my team with excellence and creative support especially in field of legal consultation and tax optimization”.

Mr. CHANG KONG TICK
General Director of Sing Viet City recommended on March 30, 2017

 

“Toshiba Singapore Pte Ltd has been working with ATIM Law Firm since its establishment 10 years ago for varieties of legal, tax and management consultancy services pertaining to matters related to our businesses in Vietnam.

The engagement consultants and lawyers they assigned to service us are very knowledgeable about the local laws, regulations and practical aspects of legal implementation in Vietnam, they are well connected to various governmental authorities and maintain good working relationships with people at all agencies. Most important of all, they are always able to get all issues resolved speedily and achieved desired results at a reasonable cost.

We do not hesitate to recommend their friendly, most professional and results oriented services to any corporation and organization who has interest in Vietnam.”

Mrs. Grace Wong
Director, CFO of Toshiba Singapore
wrote to ATIM in the Letter dated March 29, 2017

 

 HIỂU BIẾT SÂU RỘNG VỀ THỰC TIỄN KINH DOANH TRONG NƯỚC

“Tôi đánh giá cao ATIM bởi sự hiểu biết sâu rộng về thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam. ATIM có cách tiếp cận các vấn đề pháp lý hiệu quả và nhanh chóng. Chính vì vậy, tôi luôn tin tưởng sự tư vấn của ATIM khi tôi thực hiện các mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam”.

Mr. Dinh Bao Anh
Quản lý chuỗi cung ứng
Phó Tổng Giám Đốc
Công ty SCG Trading Vietnam Co., Ltd

 

“Since I arrived in Vietnam in 2006 I have had great experience in working with the ATIM team. They opened their doors in 2007 and I was one of their first customers. They helped me to get the business license for Sophie Paris in Vietnam. At a time when it was very difficult for foreign companies to get 100% foreign direct invested licenses they succeeded when most other law firms failed.During my time at Sophie Paris we used ATIM on a retained service agreement and their service was always professional and fast. They helped our business expand from HCMC to Danang and Hanoi and later on with rep offices and a franchise model all over the country.

In my current role as Managing Director with Executive Globals’ Network we also use ATIM as our Legal partner. Again, the service is outstanding and yet at a lower fee companied with the major international law firms who overcharge you and still do not know how to operate in Vietnam.

Please contact me directly if you have any questions about ATIM’s excellent service!”

Mr. Nick Jonsson
MD at EGN, Vietnam

 

Giải thưởng

 

8 LÝ DO KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ATIM LAW FIRM

 1. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý có CHẤT LƯỢNG CAO xứng đáng với phí dịch vụ mà Khách hàng đã chi trả.
 2. Chúng tôi cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI tất cả những thông tin được Khách hàng cung cấp trước, trong và cả sau khi hoàn thành dịch vụ.
 3. Chúng tôi cam kết vận dụng mọi KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU và KINH NGHIỆM THỰC TIỄN làm việc với các cơ quan nhà nước và các tập đoàn đa quốc gia được tích lũy trong suốt quá trình hành nghề của các luật sư hàng đầu của công ty để tận tâm giải quyết mọi yêu cầu của Khách hàng.
 4. Chúng tôi cam kết luôn TƯ VẤN VÀ ĐƯA RA CÁC GIẢI PHÁP LINH HOẠT dựa trên sự TUÂN THỦ PHÁP LUẬT HIỂU BIẾT SÂU SẮC về hoạt động kinh doanh của Khách hàng để Khách hàng có góc nhìn toàn diện và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
 5. Chúng tôi cam kết NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN SƠ BỘ GIẢI PHÁP từ các thông tin, tài liệu Khách hàng cung cấp mà KHÔNG TÍNH PHÍ cho đến khi hợp đồng dịch vụ được ký kết.
 6. Chúng tôi cam kết nghiên cứu, tư vấn sơ bộ và đưa ra BÁO GIÁ DỊCH VỤ cũng như hợp đồng dịch vụ TRONG VÒNG 3 NGÀY kể từ ngày nhận được thông tin từ Khách hàng.
 7. Chúng tôi cam kết chính sách PHÍ DỊCH VỤ RÕ RÀNG, LINH HOẠT, đáp ứng yêu cầu kiểm soát chi phí pháp lý ngay từ đầu của Khách hàng.
 8. Chúng tôi cam kết LẬP KẾ HOẠCH CHI TIẾT, BÁO CÁO, CẬP NHẬT CÔNG VIỆC thường xuyên, kịp thời trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ và bất kỳ thời điểm nào khi Khách hàng có yêu cầu.

Hoạt động:

Các Thành Viên Cùng Powerteam

CÔNG TY CP STOCK FARMER GROUP (SFG)

Tư vấn đầu tư chứng khoán

Giám đốc

CÔNG TY TNHH BẢY SẮC CẦU VỒNG

DV cho thuê máy in màu chỉ với 900k mỗi tháng

Giám đốc

BIGSOUTH AGENCY

Thiết kế thương hiệu (logo, nhận diện thương hiệu) và sx phim quảng cáo

Account Director

CÔNG TY TNHH TM DV THẢO

Cung cấp và tư vấn thiết kế lắp ráp máy bộ

Giám đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN SẮC HOA BOX

Sản xuất bao bì hộp giấy | hộp quà tặng cao cấp

Giám đốc

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN FIVE STAR

Tư vấn kế toán thuế cho doanh nghiệp nước ngoài

Giám đốc

CTY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO TM ĐẠI HUỆ

In ấn tài liệu bán hàng, bao bì sản phẩm

Giám đốc

CTy TNHH Giải Pháp Số Thông Minh Việt Nam

CNTT - Information Technology

Giám đốc

IMQ CORPORATION

Tư vấn ISO, cải tiến năng suất chất lượng (5S, Kaizen, Lean)

Giám đốc

CÔNG TY TNHH KING MARKETING

Giải pháp Digital Marketing tổng thể

Founder

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN VIỆT TÍN

Tư vấn kế toán, thuế cho doanh nghiệp Việt Nam

Giám đốc

Các Doanh Nghiệp Thành Viên AlphaBiz Chapter

 • Tất cả
 • FnB
 • Hỗ Trợ Doanh Nghiệp
 • Khỏe đẹp
 • Xây dựng

Công Ty TNHH EPSILON

Nhập khẩu và phân phối giấy dán tường

Phó Giám đốc

CÔNG TY TNHH MTV XNK MEGA WINE

Nhập khẩu & phân phối rượu vang chính hãng

Manager

LA BONITA SPA

Tư vấn chăm sóc da không xâm lấn

Founder & CEO

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HOÀN CÔNG

Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng

Giám Đốc

CÔNG TY TNHH KING MARKETING

Giải pháp Digital Marketing tổng thể

Founder

CÔNG TY CỔ PHẦN SẮC HOA BOX

Sản xuất bao bì hộp giấy | hộp quà tặng cao cấp

Giám đốc

DR.DALUSD INTERNATIONAL DENTAL CLINIC

Kiến Tạo Nụ Cười doanh nhân

Manager

CÔNG TY TNHH KHANG ANH QUÂN

Cung cấp vật tư và thiết bị chuyên dụng cho công nghiệp dầu khí

Director Vice

Auguda Coffee

Chuỗi hệ thống quán cà phê cao cấp

Giám đốc

CTy Đầu Tư XD & Phát Triển Nhà Hùng Huy

Thiết kế xây dựng

Founder & CEO | Kỹ sư xây dựng

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TMDV KINGLANDS

Xuất nhập khẩu nông sản Organic

Phó TGĐ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VỆ SINH NGỌC CHÂU

Cung cấp các thiết bị vệ sinh

Giám Đốc

CTY TNHH THƯƠNG MẠI SX-DV SÁNG NGHIỆP

Cung cấp giải pháp chiếu sáng cho công trình

Giám đốc

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN – NHIỆT LẠNH VIỆT NAM

Xây dựng - HVAC - Hệ thống sưởi & không khí

Giám đốc | Kỹ sư cơ khí

CÔNG TY TNHH TM DV THẢO

Cung cấp và tư vấn thiết kế lắp ráp máy bộ

Giám đốc

IMQ CORPORATION

Tư vấn ISO, cải tiến năng suất chất lượng (5S, Kaizen, Lean)

Giám đốc

CÔNG TY TNHH BẢY SẮC CẦU VỒNG

DV cho thuê máy in màu chỉ với 900k mỗi tháng

Giám đốc

CHAT NUTS AND TEA

Hạt điều | Hạt macca | Trà phổ nhĩ

Giám đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SKYLINE

Thiết kế và thi công nhà xưởng

Tổng giám đốc

CÔNG TY CP STOCK FARMER GROUP (SFG)

Tư vấn đầu tư chứng khoán

Giám đốc

CÔNG TY TNHH MEKÔNG MEGUMI

SXKD các sản phẩm từ Sacha Inchi

Founder & CEO

CÔNG TY TNHH MANULIFE (VIỆT NAM)

Bảo hiểm 45 bệnh lý nghiêm trọng

Trưởng phòng KD cấp cao

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ T&A

Tư vấn đầu tư BĐS khu Đông và Tây TP.HCM

Tổng Giám Đốc

CÔNG TY TNHH TM DV XD TOÀN Á

Cung cấp hệ thống Camera giám sát

Giám đốc

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN VIỆT TÍN

Tư vấn kế toán, thuế cho doanh nghiệp Việt Nam

Giám đốc

CTY TNHH XÂY DỰNG DV TM HIỆP THÀNH PHÁT

Phân phối sơn trang trí cho dự án và đại lý

Giám đốc

CÔNG TY LUẬT TNHH ATIM

Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp

GĐ/Luật Sư Điều Hành

CÔNG TY TNHH HOA ĐẤT NGUYỄN QUANG

Hoa và tranh đất sét làm quà tặng

Giám đốc kinh doanh

CTY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO TM ĐẠI HUỆ

In ấn tài liệu bán hàng, bao bì sản phẩm

Giám đốc

BONIVA CHOCOLATIER

Sản xuất và cung cấp Socola cao cấp của Bỉ với hơn 100 loại nhân

Giám đốc

BIGSOUTH AGENCY

Thiết kế thương hiệu (logo, nhận diện thương hiệu) và sx phim quảng cáo

Account Director

CÔNG TY TNHH TM & DV KIM KHÁNH

Cung cấp sơn trang trí, sơn công nghiệp

Giám đốc

CÔNG TY TNHH GIA PHÚ THỊNH – GPT

Thiết kế và thi công đồ gỗ nội ngoại thất

Giám đốc

CÔNG TY TNHH SANH TÀI

Cung cấp khăn ướt, khăn lạnh siêu sạch sát khuẩn vi sinh

Giám đốc

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN FIVE STAR

Tư vấn kế toán thuế cho doanh nghiệp nước ngoài

Giám đốc

CÔNG TY TNHH ANH LÊ TAKA

Trung Tâm Mua Sắm Thời Trang Taka Plaza

Giám đốc

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now