Nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh
Xã hội /25/11/2019

Cùng Atim khám phá vùng đất của những ngôi đền – Bagan

Bagan là một vùng đất mang màu sắc huyền bí, linh thiêng với hàng ngàn ngôi đền đã tồn tại hàng trăm năm. Vào một ngày thu cuối tháng mười, chúng tôi đã bước chân đến Bagan và hào hứng đón chờ được trãi nghiệm những điều tuyệt vời tại nơi này.

Bagan_Trip_1

Đón nhận ánh nắng đầu tiên của ngày mới, chạm vào những tia nắng nhẹ nhàng nhất trong ngày. Đó chính là giây phút chúng tôi cùng nhau ngắm mặt trời mọc – bình minh tại xử sở của những ngôi đền. Bầu trời bình minh với những quả khinh khí cầu “hửng hờ” bay trên không trung, một ngày mới bắt đầu an bình đến thế!

Bagan_Trip_2

Hành trình của chúng tôi có những trãi nghiệm cực kỳ thách thức và thú vị. Cái nắng khắc nghiệt của Bagan cũng không ngăn nổi tinh thần khám phá của chúng tôi.

Bagan_Trip_3

Choáng ngợp trước sự hùng vĩ của thiên nhiên và nét cổ kính của những ngôi đền, chúng tôi hào hứng khám phá Bagan như một đứa con nít có được món đồ chơi mới. Tham quan những ngôi đền đã tồn tại hàng trăm năm, cô tịch và vắng lặng; trãi nghiệm những hoạt động đời thường của người dân bản địa và những món ăn mang đậm hương vị Myanmar. Mỗi người trong chúng tôi đều có riêng cho mình những ký ức đẹp đẽ tại vùng đất hoang sơ mang nét đẹp cổ kính này.

Bagan_Trip_4

Hoàng hôn trên sông Ayeyarwady – một khung cảnh đẹp đến mức “thẩn thờ”, mọi thứ cứ như được sắp xếp một cách hoàn hảo. Màu nắng của buổi chiều tà bao phủ cả một khoảng không gian, những cơn gió nhẹ thổi mát cả tâm hồn, chúng tôi cứ như thế lặng lẽ ngắm nhìn khoảnh khắc mặt trời dần biến mất sau ngọn núi…

Bagan_Trip_5

ATIM đã có những ngày giản dị như thế tại Bagan!

Đăng bởi: Nguyễn Thanh Hiền (Mr.)

GĐ/Luật Sư Điều Hành: CÔNG TY LUẬT TNHH ATIM
Luật Sư, Thạc Sĩ Luật, MBA, 15 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đầu tư

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now