174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Xã hội /25/11/2019

Cùng Atim nâng đỡ bước chân thế hệ trẻ

Với kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành Luật, Thạc sĩ Luật-Luật sư Nguyễn Thanh Hiền – Giám đốc điều hành công ty Luật ATIM, là diễn giả thường xuyên góp mặt trong các buổi hội thảo dành cho sinh viên đang theo đuổi nghề Luật sư.

 

Vào ngày 7/9 vừa qua, câu lạc bộ Thực hành pháp luật thuộc trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Kỹ năng tư vấn pháp luật”. Tham gia với vai trò là một chuyên gia tư vấn, Luật sư Hiền đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, cũng như các kỹ năng liên quan đến việc tư vấn pháp Luật. Với mong muốn được giúp đỡ thế hệ sau trang bị những kỹ năng cần thiết, tránh được những vấn đề mà thế hệ trước đã từng mắc phải, Luật sư Hiền đánh giá cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình đối với những buổi hội thảo được tổ chức bởi sinh viên.

workshop1Luật sư Hiền tại buổi hội thảo

Đối với ATIM, giá trị của doanh nghiệp được đánh giá bởi những giá trị mà doanh nghiệp đó tạo ra cho con người, cho xã hội. Theo tinh thần đó, bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, ATIM luôn không ngừng cố gắng tạo ra những giá trị thực sự hữu ích cho cộng đồng. Một trong những giá trị mà ATIM hướng đến, chính là việc chia sẻ những kinh nghiệm mà những người đi trước có được, phần nào đó giúp thế hệ sau hình dung và định hướng được con đường đi phía trước cho mình.

Đăng bởi: Nguyễn Thanh Hiền (Mr.)

GĐ/Luật Sư Điều Hành: CÔNG TY LUẬT TNHH ATIM
Luật Sư, Thạc Sĩ Luật, MBA, 15 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đầu tư

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now