174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /3/12/2020

Họp Liên Chapter Giữa Plus Chapter và Alphabiz Chapter- Together We Change The World

Sau nhiều ngày chuẩn bị và háo hức đón chờ, hôm nay, kỳ họp liên chapter giữa Plus Chapter và Alphabiz Chapter đã được diễn ra thành công rực rỡ, xuất sắc đạt được những mục tiêu đề ra cho buổi họp.

Sự chuẩn bị là một trong những chìa khóa cần thiết để mở cánh cửa thành công, chính vì thế, để có buổi liên chapter hiệu quả như hôm nay, thành viên của cả 2 chapter đã có những buổi gặp gỡ 1-2-1 theo nhóm ngành để tìm hiểu về nhau.

(Kỳ họp liên chapter giữa Plus và Alphabiz)

Mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi theo đuổi là những giá trị thiết thực “đến được tay” người tham dự, vì thế kết cấu diễn ra chương trình cũng được chúng tôi xây dựng luôn dựa theo giá trị cốt lõi đó. Một trong những điểm nhấn thể hiện rõ điều vừa nêu chính là việc chúng tôi – thành viên của 2 chapter đã bắt cặp và giới thiệu chéo về nhau, và để làm được điều đó, các thành viên buộc phải tìm hiểu mới có thể trình bày về nhau được. Đây cũng được xem là tiền để cho buổi họp không liên chapter được diễn ra một cách kết nối hơn.

(Các thành viên giới thiệu chéo về nhau)

Buổi họp diễn ra vô cùng nhịp nhàng đúng trọng tâm, với kịch bản chương trình hợp lý buổi họp vẫn giữ được sự thú vị từ phút bắt đầu cho đến khi kết thúc. Một trong những điểm thú vị khác chính là Minigame vào cuối chương trình điều phối bởi anh Tô Anh Kiệt – Chủ tịch Plus Chapter với mục đích gắn kết đội nhóm của 2 chapter.

 

(Không khí vui vẻ tại buổi họp sáng nay)

Kỳ họp liên chapter giữa Alphabiz và Plus lần này được xem là bước “gieo mầm” các mối quan hệ kinh doanh trong thời gian tới giữa các thành viên của cả 2 chapter. Tin rằng trong tương lai “mầm” sẽ nãy thành “cây” và cho “trái ngọt”. Chúc cho 2 chapter ngày càng gắn kết với nhau từ đó cùng nhau phát triển mạnh mẽ.

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now