174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Tài nguyên | 13/ Nov/ 2019

Huong Dan Passport To Success

BNI Passport To Success là một công cụ được phát triển để định hướng, giúp thành viên mới hội nhập nhanh nhất với Chapter thông qua việc được ngồi lại tìm hiểu và khai thác tốt công cụ của BNI với những thành viên có uy tín và kinh nghiệm trong chapter và 1 người chuyên theo dõi riêng trong 90 ngày. Việc này không lệ thuộc, tập trung, áp lực trên 1-2 thành viên ban mentor nữa.
Những thành viên năm đầu là những thành viên khó giữ lại trong chapter nhất. Chỉ có khoảng 50% các thành viên năm đầu tiên ở lại kinh doanh lâu dài với chapter. Dù chúng ta biết rằng mình có một chương trình định hướng thành viên (mentoring program) trong Chapter nhưng nó ít được tuân thủ đúng và đều đặn tại các chapter hiện nay.
Quyển BNI Passport này có ý nghĩa phân chia công việc giữa nhiều thành viên khác nhau trong công tác định hướng, đào tạo cho thành viên mới – những người đang cần biết cách tham gia, hòa nhập với Chapter. Cam kết và trải nghiệm là chìa khóa để các thành viên duy trì kinh doanh từ năm này qua năm khác với tất cả thành viên khác trong chapter. Năm đầu tiên là năm khó khăn nhất của họ để có được “chìa khoá” đó.
Mất và thay thành viên năm đầu sẽ mang đến tổn thất cho chính Chapter vì chapter phải dành nhiều thời gian để tuyển chọn, huấn luyện, cùng cam kết xây dựng lộ trình kinh doanh với thành viên mới, thay vào đó cần hơn hết là là thời gian để phát triển kinh doanh của cả chapter.
BNI Passport to Success sẽ tạo ra sự cam kết cho thành viên mới, đào tạo họ và cho họ nhiều kinh nghiệm để họ cảm nhận được trọn vẹn những giá trị mà BNI cũng như Chapter đã mang đến cho họ để họ cùng vun đấp phát triển chapter lâu dài.

(Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam)

(submit form để tải bộ công cụ về)

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now