174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /2/10/2020

Kết Nối Kinh Doanh Ngày 1/10/2020

Không biết từ khi nào thứ Năm hàng tuần lại trở thành “Vitamin” không thể thiếu đối với thành viên Alphabiz Chapter chúng tôi. Quả thật, thứ Năm hàng tuần là ngày chúng tôi được tụ họp và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống cũng như là các vấn đề kinh doanh.

/

Cuộc họp vẫn diễn ra như thường lệ, vẫn với những phần như thế, nhưng chưa bao giờ là cũ, vì mỗi tuần chúng tôi có những diễn giả khác nhau để trình bày về những chủ đề khác nhau, làm cho không khí của buổi họp chưa bao giờ bị chán. Đến với Alphabiz Chapter tuần này là diễn giả Nguyễn Hoàng Sơn – Giám đốc công ty TNHH dịch vụ Thuế và Kế Toán Việt Tín.

Công ty Dịch vụ Thuế và Kế Toán Việt Tín luôn nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện quy trình tư vấn, quy trình làm việc, quy trình đào tạo nhân viên,… một cách bài bản, hệ thống và chuyên nghiệp; đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đạt tiêu chuẩn cao; đầu tư hệ thống phần mềm quản lý thông tin và cơ sở dữ liệu tối ưu; đầu tư văn phòng làm việc khang trang,… Tất cả các “những yếu tố” này đã xây dựng nên một Kế toán Việt Tín vững chắc để có thể đồng hành với Khách hàng trong thời gian lâu dài.

Alphabiz Chapter xin chân thành cảm ơn phần trình bày của diễn gia Sơn về doanh nghiệp của mình – Việt Tín và đã trả lời những câu hỏi bằng những kiến thức chuyên môn hữu ích. Xin chúc Việt Tín ngày càng thành công và phát triển. Alphabiz Chapter cũng xin cảm ơn quý khách mời và thành viên đã tham gia buổi kết nối kinh doanh của Alphabiz Chapter, rất mong gặp lại quý vị vào những hoạt động kế tiếp của chúng tôi.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại, mời quý vị cũng xem qua: Hình ảnh tại buổi Kết nối kinh doanh ngày 1/10/2020.

/ / /

/ / / / "

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now