174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /11/09/2020

Kết Nối Kinh Doanh Ngày 10/09/2020 – Trà và hương vị cuộc sống

Sau bao nhiêu tuần chỉ nhìn thấy nhau qua màn ảnh nhỏ, cuối cùng thành viên Alphabiz Chapter chúng tôi cũng đã có thể trực tiếp bắt tay chào hỏi nhau. Buổi thứ Năm này được xem như buổi khởi động sau nhiều tuần họp mặt online của Alphabiz Chapter.

Vẫn như thường lệ, mỗi tuần sẽ có một diễn giả là thành viên của Alphabiz Chapter trình bày về doanh nghiệp của mình vì mục tiêu lớn nhất là giúp các thành viên hiểu rõ về nhau hơn. Trong phần trình bày của mình, các diễn gia luôn mang đến những đề tài hữu ích và thú vị, cụ thể, thứ Năm vừa qua, diễn giả Ms. Nguyễn Thị Diễm Khanh đã tạo ra được một không gian đầy tính thi vị trong phần trình bảy của mình bằng chủ đề về trà đạo chủ đề Trà Phổ Nhĩ – Lợi ích và cách pha trà.

"/

Như tất cả chúng ta đều biết rằng trà đạo là một nghệ thuật và trong cách pha trà chúng ta nhìn thấy được sự phản chiếu của cuộc sống, như chị Khanh chia sẻ, pha trà Phổ Nhĩ sẽ có 5 bước, tương ứng với 5 trạng thái của con người.

Bước 1: Đun sôi cái tôi của bạn

Bước 2: Làm bay hơi mọi lo lắng

Bước 3: Pha loãng mọi buồn phiền

Bước 4: Lọc đi mọi sai lầm

Bước 5: Tận hưởng sự hạnh phúc.

"

Cám ơn chị Khanh đã mang đến Alphabiz Chapter một chủ đề thú vị và những phần quà mà chị mang đến cho Chương trình. Xin cám ơn quý khách mời và thành viên đã tham gia hoạt động Kết nối kinh doanh của Alphabiz Chapter, hẹn gặp lại quý vị vào tuần sau.

Cùng Alphabiz Chapter xem lại những khoảnh khắc được ghi lại tại buổi Kết nối kinh doanh ngày 10/9/2020 vừa qua nhé!

" " " " " " " " "" "

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now