174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /27/08/2020

Kết Nối Kinh Doanh ngày 27/8/2020

Alphabiz Chapter gặp nhau vào thứ Năm hàng tuần và chia sẽ với nhau những niềm vui, đồng cảm với nhau những nổi buồn. Dù cho đang trong mùa dịch nhưng cũng không ngăn được tinh thần của chúng tôi.

Mỗi tuần chúng tôi sẽ có phần trình bày của diễn giả là thành viên của Alphabiz Chapter, trình bày về doanh nghiệp mình hoặc chia sẻ về những lĩnh vực chuyên môn. Phần trình bày hôm nay tại Alphabiz Chapter được mang đến bởi diễn giả Nguyễn Văn Hiệp – Quản lý cấp cao Công ty BH Manulife Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Manulife vì tương lai của bạn

Tại phần trình bày của mình, Ông Hiệp đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị và cần thiết đối với cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Một trong những điểm thú vị từ phần trình bày của ông, là việc doanh nghiệp có thể dùng bảo hiểm như một phúc lợi cho nhân viên nhằm giữ nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. Theo đó, thưởng lương bằng tiền mặt, nhân viên sẽ dễ bị rơi vào tình trạng chi tiền mất kiểm soát. Tuy nhiên, khi khen thưởng nhân viên bằng kế hoạch tài chính, sẽ giúp nhân viên bảo vệ tài chính của mình và còn đảm bảo được tương lại.

Alphabiz Chapter xin gửi lời cảm ơn chân thành đến phần trình bày của diễn giả Hiệp, đã mang lại rất nhiều thông tin hữu ích đối với doanh nghiệp và các cá nhân tham dự. Xin chúc Manulife ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. Xin cảm ơn quý khách mời và thành viên tham dự buổi Kết nối kinh doanh hôm nay, kính chúc quý vị tinh thần và sức khỏe tốt đến đi qua mùa dịch.

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now