174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /12/12/2019

Lễ kết nạp thành viên mới – Cty TNHH Đầu Tư Thương Mại TM Group

Ngày 12/12/2019 là một ngày hết sức đặc biệt đối với tất cả các thành viên của AlphaBiz Chapter. Là  ngày kỷ niệm vừa tròn sinh nhật 7 tuổi của AlphaBiz, đây cũng là ngày Chapter chào đón thêm một thành viên mới – anh Nguyễn Xuân Cường, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại TM Group, với ngành nghề kinh doanh là cung cấp rượu vang nhập khẩu – thương hiệu Wine Plaza.

Anh Nguyễn Xuân Cường chia sẻ:

“Văn hóa thưởng thức rượu vang đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi những lợi ích về sức khỏe và giá trị văn hóa nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, không nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam hiểu biết được những giá trị tinh thần và văn hóa của rượu vang mang lại. Chính bởi điều đó, tại Wineplaza, chúng tôi không đơn thuần chỉ bán những sản phẩm chất lượng được chọn lọc kĩ càng mà còn luôn cố gắng hết mình để khách hàng thấu hiểu hết những giá trị ẩn sâu trong các sản phẩm.”

“Tại Wineplaza không làm ra rượu vang nhưng chúng tôi biết rõ đâu là một chai vang chất lượng!”

Được thành lập từ năm 2015 bởi thành quả hợp tác của chuyên gia rượu vang Đào Trọng Thắng và những người bạn đồng hành đam mê rượu vang, Wineplaza hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành người cung cấp rượu vang hàng đầu tại Việt Nam. Hiểu rõ gu thưởng thức của khách hàng, mọi sản phẩm tại Wineplaza đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng, sau đó được các chuyên gia rượu vang hàng đầu kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng trước khi giới thiệu tới người tiêu dùng. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là đảm bảo bạn được thưởng thức những sản phẩm tuyệt hảo với mức giá thấp nhất có thể.

Những đối tác lớn của Wineplaza.vn có thể kể tới như: Nhà hàng Du Thuyền Elisa, Tập đoàn truyền thông Le Bros, Công ti viễn thông quân đội Viettel, Công ty xây dựng Sông Đà…

THÔNG TIN THÀNH VIÊN:

Đại diện: Anh Nguyễn Xuân Cường
Chức vụ: Giám đốc điều hành
Lĩnh vực kinh doanh: rượu vang nhập khẩu
Địa chỉ showroom:
– Hà Nội: 19 Trần Kim Xuyến.
– Thanh Hóa: PG2 – 06 khu Shophouse Vincom.
– TP.HCM: 49 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh
Website: www.wineplaza.vn

BNI Alphabiz Chapter

Đăng bởi: adminquantri

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now