Nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh

Mang không gian xanh vào ngôi nhà của bạn

Không gian xanh trong kiến trúc ngày nay đang là tiêu chí đánh giá chất lượng về văn minh đô thị của Việt Nam hiện nay và việc mang không gian xanh  vào ngôi nhà cũng góp phần làm cho ngôi nhà thêm sinh động,và mềm mại hơn.

Mời các bạn cùng chúng tôi xem qua những mẫu không gian xanh đẹp tuyệt vời có thể áp dụng cho ngôi nhà của bạn ngay nhé.

Sân vườn cảnh quan kết hợp giữa nước và cây xanh tạo cảm giác thư thái và yên tỉnh tại dự án biệt thư Camellia Garden.Ngoài ra,sân vườn này còn là một điểm cộng tuyệt vời cho sức khỏe của gia chủ.

Một góc tiểu cảnh đơn giãn và xanh mát dưới cầu thang tầng trệt,vị trí dưới cầu thang luôn là vị trí ít được quan tâm.Tuy nhiên,với khu vườn nhỏ kết hợp giữa sỏi,đèn và cây lá kim như trên thì khu vườn lại là một điểm nhấn tuyệt vời dành cho phòng khách của gia chủ.

Một góc tiểu cảnh đơn giãn và xanh mát dưới cầu thang tầng trệt,khu vườn nhỏ kết hợp giữa sỏi,đèn và cây lá kim như trên tạo điểm nhấn tuyệt vời dành cho phòng khách của gia chủ.

Góc sân vườn tại một biệt thự trên Quận Tân Phú do Kiến A thực hiện,khu vườn được kết hợp nhiều loại cây xanh nhằm tôn lên sự tôn nghiêm cho việc thờ cúng,và cung là nơi thư giãn của gia chủ sau một ngày dài với công việc.

Đem thiên nhiên vào trong phòng thư giãn bằng những mãng tường phủ cây xanh kết hợp các loại cây lá kim phù hợp cho thời tiết trong nhà.

Góc thư giãn với thiên nhiên tuyệt vời giữa ngôi nhà,kiến trúc sư tận dụng nguồn sáng tự nhiên từ giếng trời để nuôi dưỡng cây xanh,tạo được sự trong lành,ngoài ra cây xanh còn có tác dụng thải độc cho không khí trong không gian nội thất.

Hãy tưởng tượng sau một ngày dài bạn cùng gia đình và bạn bè có một nơi thư giãn và trò chuyện với không gian xanh mát như thế này nhé

Không gian xanh có vai trò thanh lọc không khí và tạo cảm giác thư giãn cho không gian sống của gia chủ.Tuy nhiên nếu cây cối quá um tùm, chúng có thể làm phản tác dụng bởi lượng ánh sáng vào nhà sẽ bị che bớt hay thành nơi trú ngụ lý tưởng cho sâu bọ, côn trùng ẩn nấp.Vì vậy, bạn nên bố trí lượng cây xanh phù hợp với không gian, diện tích căn nhà để tạo sự hài hoà, cân đối và giúp cho căn nhà có được một không gian xanh lý tưởng.

BBT Kiến A

Đăng bởi: Trần Văn Kiên (Mr.)

Giám đốc | Kỹ sư cơ khí: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN – NHIỆT LẠNH VIỆT NAM
Hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện lạnh

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now