174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)

Phim giới thiệu Doanh nghiệp – xu hướng mới của truyền thông

Hiện nay, trong thời buổi công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, phim giới thiệu doanh nghiệp đang được quan tâm mạnh mẽ, nó không chỉ là portfolio động mà đây còn là yếu tố then chốt đem lại thành công vượt bậc cho doanh nghiệp trên thị trường.

Vậy phim Doanh Nghiệp có tầm quan trọng đặc biệt như thế nào ?

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

1. Phim giới thiệu doanh nghiệp đem đến lợi thế về cách thức tiếp cận thông tin

Theo nghiên cứu về các hình thức con người tiếp nhận thông tin, đã đưa ra kết luận rằng thông tin được con người tiếp nhận nhiều nhất theo hình thức trực quan bằng mắt, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Vậy nên đây cũng chính là cách đưa thông tin  tiếp cận với con người dễ dàng và nhanh nhất. Tiếp sau là âm thanh. Mà đã là một video quảng bá tức là có sự kết hợp của cả hình ảnh và âm thanh. Do đó, thay vì một hình ảnh tĩnh, một phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.

Phim giới thiệu Spa chuyên nghiệp

2. Phim giới thiệu doanh nghiệp đem đến hiệu quả ghi nhớ cao hơn

Bộ não con người có khả năng ghi nhớ tốt nhất đối với thông tin được thể hiện dưới dạng hình ảnh. Các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh trong phim doanh nghiệp sẽ nâng cao hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác, khái quát được nhiều thông tin hơn, tiếp cận cảm nhận của khách hàng dễ dàng hơn.

Phim giới thiệu Doanh nghiệp cháy chữa cháy

3. Phim giới thiệu doanh nghiệp đem đến lợi thế về nội dung

Có những nội dung cần truyền tải mà các hình thức khác không truyền tải được mà chỉ có video clip mới truyền tải được. Ví dụ, nếu bạn muốn thể hiện quá trình làm việc, hoạt động của công ty hay tái hiện không khí hăng say lao động tại văn phòng, công xưởng,…sẽ không còn cách thức nào hợp lý và tối ưu hơn một đoạn phim.

Quay phim giới thiệu công ty Thủy Sản

4. Phim giới thiệu doanh nghiệp có khả năng lan tỏa cao hơn

Hiện nay có rất nhiều cách lưu trữ phim nên yên tâm hơn về tính phổ cập. Nói cách khác có nhiều kênh để phát triển và quảng bá phim tự giới thiệu như truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng đông người, tại các hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác. Rất nhiều đối tượng người xem hiện nay đều có thiết bị đầu cuối như tivi, máy tính, điện thoại có thể xem đượ phim giới thiệu rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp trở thành một bản profile sinh động và hiệu quả đối với các doanh nghiệp, thay thế cho những bản thông tin khô khan trước đây. Việc sản xuất phim doanh nghiệp cần nhiều kinh nghiệm từ các bước xây dựng kịch bản cho đến quay và dựng để tạo ra sản phẩm hay và ấn tượng. Bigsouth Media bằng sự đam mê và kinh nghiệm 15 năm trong ngành truyền thông cùng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, chắc chắn sẽ mang lại những bộ phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng và chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng.

Tham khảo các dự án phim giới thiệu Doanh nghiệp do Bigsouth Media triển khai:

Phim giới thiệu công ty Thủy sản Hải Hương – Bigsouth Media thực hiện

Phim giới thiệu công ty phân Bón bình Điền Ninh Bình

Phim giới thiệu tập đoàn Kizuna Group

Phim giới thiệu khách sạn Công Đoàn Phú Yên

BIGSOUTH AGENCY
Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà SamLand Airport, 86 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3503 5682  |  Hotline: 0888 167 766
Website: www.bigsouthbrand.com  |  www.bigsouthmedia.com

Đăng bởi: Nguyễn Thị Hà (Mrs.)

Account Director: BIGSOUTH AGENCY
Kinh nghiệm hơn 10 năm về branding

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now