Nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh
Kinh doanh /15/10/2021

Thư mời họp kết nối kinh doanh trực tuyến ngày 21/10/2021

Delta D’Asia tin rằng nông sản Việt Nam nói chung và thảo dược nói riêng mang trong mình giá trị vô cùng to lớn. Tuy vậy, khai thác được giá trị đó là một thách thức rất lớn. Chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để có thể đưa các thảo dược Việt Nam trở thành một phần có nghĩa và hợp lý với cuộc sống hàng ngày đầy bận rộn của con người.

Với chủ đề: NÂNG TẦM THẢO DƯỢC VIỆT
Đem tinh hoa thảo dược Việt kết hợp với trà – Đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới.

► Đăng ký tham gia buổi họp Trải nghiệm dành cho khách mời tại BNI AlphaBiz Chapter để kết nối kinh doanh cùng 60 chủ doanh nghiệp và lắng nghe chia sẻ câu chuyện về TRÀ THẢO DƯỢC & Hành trình “Đem tinh hoa thảo dược Việt kết hợp với Trà”.
– Thông tin chương trình:
+ Thời gian: 7h15-9h15 sáng thứ 5 ngày 21/10/2021
+ Chủ đề: NÂNG TẦM THẢO DƯỢC VIỆT
+ Địa điểm: Họp Online Zoom
+ Phí tham gia: Miễn phí
+ Điều kiện: Chủ doanh nghiệp/ Cấp quản lý.
► Hotline đăng ký: 0903 748 168 (Viber/ Zalo)

Link đăng ký tham dự: https://bnionline.zoom.us/meeting/register/tJAsduGhrjwoGNN69QGQ6XVHSpyLsCUhbAkf
Delta D’Asia là ai?

Delta D’Asia là 1 trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất và kinh doanh các loại trà thảo dược – và sản phẩm Thực dưỡng. Vì mục tiêu nâng cao sức khỏe người Việt, đưa các sản phẩm nông sản Việt vươn ra thế giới. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để thực hiện điều đó!
Với phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, Công ty TNHH Delta D’Asia đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm của công ty. Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng vào sản phẩm của Delta D’Asia trong thời gian qua, chúng tôi đã không những phát triển thành một công ty vững mạnh trong ngành, đưa các sản phẩm thảo dược đến gần với người tiêu dùng, cũng như nâng tầm sản phẩm Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Delta D’Asia.


BNI AlphaBiz Chapter là ai?

– BNI AlphaBiz là chapter gần 9 năm thuộc BNI HCM, với các doanh nghiệp thành viên lâu năm và uy tín, AlphaBiz Chapter với mục tiêu giúp cho mỗi chủ doanh nghiệp phát triển bản thân, mỗi doanh nghiệp thành viên có thể gia tăng cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh.
– Tham gia kết nối cùng BNI AlphaBiz Chapter vào 7h15-9h15 ngày thứ 5 hàng tuần để được giao lưu, kết nối kinh doanh và nhận các giá trị cùng chúng tôi.
– Thông tin chi tiết xem tại website: www.alphabizchapter.com


Tại sao là BNI AlphaBiz Chapter?


Link đăng ký tham dự: https://bnionline.zoom.us/meeting/register/tJAsduGhrjwoGNN69QGQ6XVHSpyLsCUhbAkf

Đăng bởi: Lê Văn Duy (Mr.)

Chủ tịch HĐTV: Công ty TNHH Thực Phẩm Delta D’Asia
Kinh nghiệm 15 năm về ngành hàng bán lẻ & hơn 5 năm về sản phẩm thực dưỡng

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now