Lầu 1, 174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Kinh doanh /8/10/2021

Thư mời kết nối kinh doanh trực tuyến ngày 14/10/2021

“Nụ cười là khởi đầu của những mối quan hệ tốt đẹp, xúc tiến cho những mối quan hệ và cơ hội kinh doanh, nghề nghiệp. Hãy để Dr Dalusd chăm sóc nụ cười của bạn”.

Sẽ không phải là một nụ cười, một hàm răng giống người nào đó, mà tại Dr.Dalusd bạn sẽ được thiết kế nụ cười theo đường nét riêng dựa trên các chỉ số an toàn sinh học. Sẽ được xem trước kết quả và lựa chọn nụ cười đẹp theo ý mình.

  • Cá nhân hóa nụ cười theo đường nét riêng trên gương mặt bạn.
  • Chuẩn hóa nụ cười theo tỉ lệ vàng gương mặt Á Đông
  • Dựa trên các chỉ số an toàn sinh học trong nha khoa
Với chủ đề: Kiến Tạo Nụ Cười Doanh Nhân. Mời bạn hãy bước vào hành trình đi tìm nụ cười hoàn mỹ của Dr.Dalusd – Một nụ cười tỏa sáng và thành công trong xã hội.

► Đăng ký tham gia buổi họp Trải nghiệm dành cho khách mời tại BNI AlphaBiz Chapter để kết nối kinh doanh cùng 60 chủ doanh nghiệp và lắng nghe chia sẻ về một hành trình đi tìm nụ cười hoàn mỹ.
– Thông tin chương trình:
+ Thời gian: 7h15-9h15 sáng thứ 5 ngày 14/10/2021
+ Chủ đề: KIẾN TẠO NỤ CƯỜI DOANH NHÂN
+ Địa điểm: Họp Online Zoom
+ Phí tham gia: Miễn phí
+ Điều kiện: Chủ doanh nghiệp/ Cấp quản lý.
► Hotline đăng ký: 0903 748 168 (Viber/ Zalo)


Link đăng ký tham dự: https://bnionline.zoom.us/meeting/register/tJAsduGhrjwoGNN69QGQ6XVHSpyLsCUhbAkfNha Khoa Dr.Dalusd là ai?

Nha khoa Dr Dalusd là địa chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng và hiệu quả. Mục tiêu của Nha khoa Dr. Dalusd không những mang đến cho khách hàng hàm răng đẹp bên ngoài mà còn chú trọng sức khỏe bên trong từng chiếc răng, ưu tiên những phương pháp Làm răng thẩm mỹ nhưng vẫn giữ gìn, bảo tồn răng thật tối đa, đảm bảo việc ăn nhai và phát âm.


BNI AlphaBiz Chapter là ai?

– BNI AlphaBiz là chapter gần 9 năm thuộc BNI HCM, với các doanh nghiệp thành viên lâu năm và uy tín, AlphaBiz Chapter với mục tiêu giúp cho mỗi chủ doanh nghiệp phát triển bản thân, mỗi doanh nghiệp thành viên có thể gia tăng cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh.
– Tham gia kết nối cùng BNI AlphaBiz Chapter vào 7h15-9h15 ngày thứ 5 hàng tuần để được giao lưu, kết nối kinh doanh và nhận các giá trị cùng chúng tôi.
– Thông tin chi tiết xem tại website: www.alphabizchapter.com


Tại sao là BNI AlphaBiz Chapter?


Link đăng ký tham dự: https://bnionline.zoom.us/meeting/register/tJAsduGhrjwoGNN69QGQ6XVHSpyLsCUhbAkf

Đăng bởi: Võ Thị Ánh Vân(Ms)

Manager: DR.DALUSD INTERNATIONAL DENTAL CLINIC
Kinh nghiệm 5 năm làm về lĩnh vực nha khoa

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now