174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Workshop /21/09/2020

Tọa Đàm Blockchain – Ứng Dụng Thực Tiễn Và Cơ Hội

Ngày 17/9 vừa qua, Alphabiz Chapter đã tổ chức buổi tọa đàm Blockchain – Ứng Dụng Thực Tiễn Và Cơ Hội với sự góp mặt của Mr. Trịnh Dương – Diễn giả chính của buổi tọa đàm, cùng toàn thể khách mời và thành viên của Alphabiz Chapter.

"

(Tọa Đàm Blockchain – Ứng Dụng Thực Tiễn Và Cơ Hội)

Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, Blockchain được xem là một công nghệ “chìa khóa” cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai.

Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao, công nghệ blockchain (chuỗi khối) là một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Thông qua phần trình bày của Mr. Dương, chúng tôi hiểu hơn về “chiếc chìa khóa” trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 này. Cụ thể, các thành viên và khách mời đã nắm được tất cả những kiến thức căn bản về Blockchain và Bitcoin. Từ đó, giúp định hướng phát triển doanh nghiệp của mình sao cho phù hợp với sự thay đổi của thị trường.

Alphabiz Chapter xin chân thành cảm ơn Mr. Dương và phần trình bày về Blockchain và Bitcoin vô cùng thú vị. Tin rằng với kiến thức đó, các thành viên Alphabiz Chapter sẽ có thể nắm bắt được những cơ hội mà làn sóng công nghiệp 4.0 mang lại.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tọa đàm được Alphabiz Chapter ghi lại:

"

"

"

 

 

"

"

"

"

 

Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now