Nhà hàng Stix, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh
Workshop /8/10/2020

Tọa Đàm Chuyển Đổi số Cho Doanh Nghiệp SME

“Chuyển đổi số” trong thời điểm hiện tại không còn là sự lựa chọn mà đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu để doanh nghiệp có thể đứng vững trong thời đại công nghiệp 4.0. Nhận biết được tầm quan trọng của việc thực hiện Chuyển đổi số, Alphabiz Chapter đã tổ chức buổi tọa đàm mang tên “Go – Online” với mục tiêu giúp các thành viên và khách mời có thêm được những kiến thức quan trọng liên quan đến “Chuyển đổi số”. Tại buổi tọa đàm “Go – Online”, Alphabiz Chapter đã mời đến diễn giả đến từ Success Chapter  Mr. Wilson Lieu – Giám đốc kinh doanh toàn quốc – Haravan.

Diễn Giả Wilson và phần trình bày Go – Online

Đến với phần trình bày của diễn giả Wilson, các thành viên tham dự đã có được cái nhìn tổng quát về “bức tranh” chuyển đổi số đã và luôn diễn ra song song với quá trình phát triển của ngành ngành công nghiệp 4.0. Với kết cấu nội dung hợp lý, phần trình bày của ông Wilson đã đưa người tham dự du hành qua từng giai đoạn chuyển đổi cũng như giúp đỡ doanh nghiệp với những chiến lược và giải pháp cần biết đến để áp dụng cho doanh nghiệp của mình.
Alphabiz Chapter xin chân thành cảm ơn diễn gia Wilson Lieu đã có những chia sẻ hữu ích đến với các thành viên và khách mời của Alphabiz Chapter, xin chúc ông Wilson sức khỏe, thành công và niềm vui trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Alphabiz Chapter cũng xin cảm ơn quý thành viên và khách mời đã đến tham dự và góp phần giúp buổi tọa đàm trở nên thành công. Rất mong có thể gặp lại quý khách mời vào những hoạt động kế tiếp của Alphabiz Chapter.
Sau đây là một số khoảnh khắc trong buổi tọa đàm được Alphabiz Chapter ghi lại, mời quý vị cùng xem lại những hình ảnh được ghi lại: Hình ảnh tại buổi tọa đàm
Avatar

Đăng bởi: admincontent

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now