174 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.Hồ Chí Minh (Nhà hàng Stix)
Workshop /5/06/2020

TỌA ĐÀM QUẢN LÝ TÀI CHÍNH THỜI HẬU COVID-19

Sự tấn công của Covid-19 đã khiến cho nhiều doanh nghiệp không trụ nổi mà buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến khốc liệt trên thương trường. Doanh nghiệp vượt qua được cuộc chiến thì đang phải tiếp tục chiến đấu với những tác động mà Covid-19 mang lại. Một trong những “vũ khí” quan trọng trong mọi cuộc chiến trên thương trường của doanh nghiệp là “Tài chính”. Vậy làm thế nào để khiến món “vũ khí” này trở nên sắc bén và hữu dụng? Nói cách khác là làm thể nào để quản lý tài chính hiệu quả? Hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý tài chính đối với doanh nghiệp, BNI AlphaBiz Chapter đã mời những diễn giả có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực đến để chia sẻ và giải đáp khó khăn của doanh nghiệp.

Buổi tọa đàm ngày 04/06/2020 đã diễn ra rất thành công với sự góp mặt của các vị khách mời và các thành viên của Alphabiz. Bằng cách yêu cầu từng thành viên tham gia buổi tọa đàm viết ra những khó khăn mà doanh nghiệp của mình đang gặp phải, chương trình đã giúp giải đáp chính xác những điều trăn trở mà các thành viên đang đối mặt. Cụ thể, một số giải pháp được nhắc đến trong buổi tọa đàm gồm: Phân tích hoạt động kinh doanh theo mục tiêu; Xây dựng định mức khoán; Mối quan hệ khách hàng, nhà cung cấp, ngân hàng & nhà đầu tư; Tăng uy tín tín dụng; Cơ cấu vốn hiệu quả; Nghệ thuật “Đứng trên vai những người khổng lồ”.

 

Xin chân thành cảm ơn chị Đào Phương Thúy (Tina Dao), chị Phạm Thị Quế Anh và anh Nguyễn Thanh Hiền, là 3 diễn giả chính của buổi tọa đàm ngày hôm nay. Đặc biệt cảm ơn chị Thúy, đã có những chia sẽ về các giải pháp quản lý tài chính cực kỳ hữu ích mà các doanh nghiệp cần nắm.

(Chị Đào Phương Thúy – Diễn gia chia sẻ về các giải pháp tài chính hiệu quả)

(Hình kỷ niệm tất cả thành viên tham gia tọa đàm)

Chúng tôi rất vui vì có thể tạo được môi trường thân thiện – nơi mà các thành viên và khách mời của Alphabiz có cơ hội được bày tỏ những quan điểm, khó khăn mình gặp phải, cũng như được lắng nghe những kinh nghiệm thực tiễn mà các thành viên và khách mời khác đã từng trãi qua.

VÀI HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỌA ĐÀM

(Khách mời tham gia các hoạt động trong hội thảo)

 

Đăng bởi: Nguyễn Thanh Hiền (Mr.)

GĐ/Luật Sư Điều Hành: CÔNG TY LUẬT TNHH ATIM
Luật Sư, Thạc Sĩ Luật, MBA, 15 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đầu tư

Hoạt động của các Diễn Giả Trong Tuần

Đăng ký để nhận Nhận vé mời

Submit Now